Mỹ: Bố mẹ đánh chết con 19 tuổi ngay tại Thánh đường

Ngày 15/10/2015 16:11 PM (GMT+7)

Lucas Leonard, 19 tuổi, đã qua đời vì những cú đánh tàn bạo trong khi người em trai Christopher bị chấn thương nặng.

Nguồn tin từ cảnh sát cho hay, cặp vợ chồng già đã đánh đập đứa con ở độ tuổi thanh niên khi gia đình đang ở trong thánh đường một nhà thờ Thiên Chúa Giáo. Ông Bruce Leonard, 65 tuổi và bà Deborah Leonard, 59 tuổi đã bị cáo buộc hành vi giết người vì gây ra cái chết thương tâm cho đứa con 19 tuổi.

Họ phủ nhận cáo buộc và hiện tại đang bị giam giữ ở một nhà tù thay vì nộp tiền bảo lãnh 100.000USD để được tại ngoại. Bốn giáo dân khác cũng bị cáo buộc hành vi tấn công người em trai Christopher vào Chủ nhật vừa qua tại một nhà thờ ở Chadwick, New York.

“Cả hai anh em bị đánh tàn tệ trong nhiều giờ liền vì những kẻ kia cho rằng Lucas và Christopher sẽ thú nhận tội lỗi trước đây và xin tha thứ,” cảnh sát trưởng Michael Inserra cho biết.

Người anh trai Lucas qua đời vào chiều thứ Hai sau khi được các thành viên trong gia đình đưa tới viện. Họ nói dối rằng Lucas bị những vết thương này là do súng.

Mỹ: Bố mẹ đánh chết con 19 tuổi ngay tại Thánh đường - 1

 Bruce và Deborah Leonard cố tình đánh đập con trai mình tới chết.

Thông báo chính thức từ cảnh sát cho hay, các vết thương trên người Lucas gây ra bởi những cú đánh cực kì dã man lên thân thể cậu bé. Cảnh sát tại thị trấn New Hartford và bang New York nói rằng họ sẽ tiến hành một cuộc điều tra chung sau khi được biết về thông tin cái chết này.

Qua phỏng vấn với các thành viên trong nhà thờ, cảnh sát biết rằng cậu bé Christopher 17 tuổi cũng bị đánh đập tàn tệ trong buổi tư vấn diễn ra tại nhà thờ. Cuộc tư vấn diễn ra với sự dẫn dắt của linh mục và các giáo dân khác.

 Mỹ: Bố mẹ đánh chết con 19 tuổi ngay tại Thánh đường - 2Bruce Leonard, Deborah Leonard, Sarah Ferguson (trên cùng từ trái sang phải), Joseph Irwin, Linda Morey, và David Morey.

Cảnh sát cử một đội đặc nhiệm tới nhà thờ và phát hiện ra Christopher đang được đặt nằm nghỉ ở tầng hai. Sau đó, cậu bé được đưa tới bệnh viện để điều trị đa chấn thương và tình trạng hiện tại rất nguy kịch.

Sarah Ferguson, 33 tuổi, chị gái của nạn nhân và Linda Morey, 54 tuổi, David Morey, 26 tuổi và Joseph Irwin, 26 tuổi đều bị bắt vì hành vi đánh người cấp độ hai.

Theo Quang Minh (Dân Việt/Mirror)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot