Mỹ: Nghi phạm tấn công tình dục nuôi 12 bé gái trong nhà

Ngày 18/06/2016 19:08 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở bang Pennsylvania – Mỹ đang phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục sau khi cảnh sát tìm thấy 12 bé gái sống trong nhà của y.

Hôm 16-6, ông Lee Kaplan, 51 tuổi, bị cảnh sát bắt tại nhà riêng ở TP Feasterville, cách Philadelphia khoảng 30 km về phía Đông Bắc. Một bản khiếu nại trước đó được gửi đến nhà chức trách địa phương, tố cáo hành vi lạm dụng thể chất trẻ em trong ngôi nhà của người đàn ông này.

Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy 12 bé gái, đứa lớn nhất là 18 tuổi và nhỏ nhất là 6 tháng tuổi. Ông Kaplan thừa nhận đã quan hệ tình dục với cô gái 18 tuổi cách đây 4 năm, sau đó sinh được 2 người con 3 tuổi và 6 tháng tuổi dù 2 người không kết hôn.

Theo đài CBS, toàn bộ các bé gái xuất thân từ cộng đồng người Amish ở hạt Lancaster. Cảnh sát cho biết họ đang tìm kiếm một chuyên gia nghiên cứu về văn hóa Amish để giúp nói chuyện với các em gái trong ngôi nhà trên. Chưa rõ ngoài cô gái 18 tuổi còn có đứa trẻ nào khác bị lạm dụng tình dục hay không.

my: nghi pham tan cong tinh duc nuoi 12 be gai trong nha - 1

Ông Lee Kaplan. Ảnh: AP

Cha của cô gái 18 tuổi, Daniel Stoltzfus (43 tuổi) khai với cảnh sát rằng ông và vợ Savilla giao con cho Kaplan sau khi được ông ta giúp đỡ về tài chính. Hàng xóm của Kaplan cách đây 3 năm đã nhìn thấy các bé gái nhưng không mảy may nghi ngờ. Các em không được đến trường và hiếm khi ra khỏi nhà.

Người đàn ông 51 tuổi hiện phải đối mặt với một số cáo buộc bao gồm tấn công tình dục. Ông Stoltzfus cũng bị buộc tội âm mưu tấn công tình dục và đe dọa trẻ em, trong khi vợ ông bị cáo buộc tội không chăm sóc tốt cho con cái. Cả 3 người muốn tại ngoại phải nộp 1 triệu USD.

Trung úy John Krimmel đến từ Văn phòng cảnh sát Lower Southampton, cho biết những đứa trẻ đang được chăm sóc tại Cơ quan bảo vệ trẻ em địa phương.

Theo P.Nghĩa (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Xâm hại trẻ em