Cô giáo tức giận đánh bé lớp 1 thâm tím người vì không làm được bài

Ngày 21/05/2017 00:03 AM (GMT+7)

Tức giận vì V.T.T., học sinh lớp 1B không làm được bài, cô giáo đã dùng thước đánh vào lưng và chân của T. khiến người em đầy vết bầm tím.

Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An xác nhận cô giáo Đặng Thị Nga, giáo viên trường tiểu học Nghi Hoa đã đánh một học sinh vì lý do cháu không làm được bài.

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị Duyên (SN 1969) – mẹ của cháu V.T.T. (SN 2010), vào khoảng 10h, ngày 17/5 khi chị đến trường tiểu học Nghi Hoa đón cháu T. đi học về thì đến nhà cháu kêu đau ở lưng và bắp chân.

Cô giáo tức giận đánh bé lớp 1 thâm tím người vì không làm được bài - 1

Trường Tiểu học Nghi Hoa nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi chị cởi quần áo của cháu T. ra thì phát hiện có nhiều vết lằn đỏ như vết bị thước kẻ đánh trên lưng và bắp chân của con. Sau một hồi gặng hỏi, cháu T. mới kể lại rằng vì không làm được bài nên bị cô giáo Đặng Thị Nga đánh.

Ngay lập tức, chị Duyên đã gọi điện cho cô Nga để hỏi về sự việc. "Cô Nga cũng trả lời rằng “sắp thi học kỳ nhưng con tôi không làm được bài Toán đơn giản, nên có tức giận đánh cháu vài thước vào người”, chị Duyên nói.

Cô giáo tức giận đánh bé lớp 1 thâm tím người vì không làm được bài - 2

Những vết thương trên lưng và chân cháu T.

Chị Duyên cũng cho biết, nếu chỉ một hai roi vào chân thì chị không có ý kiến gì, nhưng trên người cháu lại có 4-5 vết, hiện tại đã bầm tím nên chị không đồng tình.

Liên quan đến vụ việc, cô Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng trường tiểu học Nghi Hoa xác nhận có sự việc trên xảy ra, phía Nhà trường đã yêu cầu cô Nga viết bản tường trình. Đồng thời báo cáo cho phòng Giáo dục &Đào tạo.

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành