Nghe thấy tiếng khóc trong ngôi mộ của đứa con chết yểu, bố mẹ sốc nặng khi phát hiện con còn sống

Ngày 25/05/2022 13:33 PM (GMT+7)

Đang định chuyển mộ con đến nơi khác, cặp vợ chồng vô cùng hoảng hốt khi nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ.

Mới đây, một em bé sơ sinh tại Ấn Độ được bác sĩ tuyên bố là đã qua đời ngay sau khi vừa sinh ra. Bố mẹ em bé đã đưa con mình đi chôn cất nhưng khoảng 1 tiếng sau, họ sốc nặng khi phát hiện ra con mình vẫn còn sống.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại thị trấn Banihal, thuộc quận Ramban, bang Jammu & Kashmir, miền Bắc Ấn Độ. Vào sáng ngày 23/5/2022 vừa qua, vợ chồng anh Basharat Ahmad Gujjar và cô Shameema Begum đã tới bệnh viện để chuẩn bị sinh con khi thấy người vợ có dấu hiệu chuyển dạ.

Tại đây, cô Shameema đã hạ sinh một bé gái bằng phương pháp sinh thường. Tuy nhiên sau đó, bác sĩ lại thông báo với cặp vợ chồng này rằng bé gái đã chết yểu. Cô Shameema và anh Basharat vô cùng đau đớn và suy sụp khi nhận tin này. Họ phải chờ thêm 2 tiếng nữa để được nhận thi thể con gái rồi đưa đi chôn cất tại một nghĩa trang ngay gần bệnh viện.

Nghe thấy tiếng khóc trong ngôi mộ của đứa con chết yểu, bố mẹ sốc nặng khi phát hiện con còn sống - 1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên khi việc chôn cất vừa tiến hành xong xuôi, một số người dân địa phương lại phản đối vợ chồng cô Shameema và anh Basharat chôn cất đứa con ở đây. Họ cho rằng bé gái phải được chôn cất trong nghĩa trang của tổ tiên của gia đình. Không còn cách nào khác, khoảng 1 tiếng sau, cô Shameema và anh Basharat buộc phải quay lại nghĩa trang đó, đào ngôi mộ của con gái lên để di chuyển đến nơi khác.

Chẳng ai ngờ, trong lúc đang đào mộ, cặp vợ chồng đã nghe thấy tiếng khóc của con gái mình cất lên từ trong quan tài. Cặp vợ chồng nhanh chóng mở quan tài ra và bàng hoàng khi phát hiện con gái vẫn còn sống.

Sau đó, họ lập tức đưa con gái tới bệnh viện cấp cứu. Sau khi được điều trị ban đầu, bé gái đã được chuyển đến một bệnh viện tuyến trên ở thành phố Srinagar, thuộc bang Jammu & Kashmir, để tiếp tục hồi phục sức khỏe.

Vụ việc này đã khiến vợ chồng cô Shameema và anh Basharat cũng nhiều người khác vô cùng tức giận, bức xúc. Các quan chức địa phương cho biết, sự sống sót kỳ diệu của em bé đã gây nên một làn sóng phản đối trong dư luận, cho rằng bệnh viện đã thiếu trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp, gây nên một sự cố y tế vô cùng nghiêm trọng, đồng thời yêu cầu phía bệnh viện phải đưa ra lời giải thích thỏa đáng.

Cuối cùng, chính quyền địa phương đã quyết định đình chỉ 2 nhân viên của bệnh viện, đồng thời tiến hành một cuộc điều tra kỹ càng về vụ việc này.

Bác sĩ Rabia Khan chia sẻ trước truyền thông: "Chúng tôi đã đình chỉ một y tá và một nhân viên phụ trách cấp dưới làm việc trong bộ phận phụ khoa, có hiệu lực ngay lập tức. Chúng tôi cũng đang tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận cuối cùng".

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nghe-thay-tieng-khoc-trong-ngoi-mo-cua-dua-con-chet-y...

Cặp vợ chồng cưu mang cô gái xinh đẹp, chỉ sau 10 ngày người vợ hối hận khôn nguôi
Quyết định cưu mang một cô gái trẻ đang phải tị nạn, người phụ nữ không ngờ bản thân lại để mất chồng.

Tin tức 24h

Theo K.H (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h