Nghi vấn đặt ra sau khi tìm thấy cháu bé 2 tuổi bị mất tích 3 ngày

Ngày 02/12/2023 14:44 PM (GMT+7)

Cháu bé được tìm thấy trên ngọn đồi phía sau nhà, cách khoảng 300m. Cũng tại khu vực này, những ngày qua lực lượng chức năng và người thân tìm rất kỹ nhưng không phát hiện.

Sáng 2/12, ông Nguyễn Đình Hanh, Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, sáng nay cơ quan chức năng tìm thấy cháu bé Đ.P.A. (2 tuổi, trú ở K.12, phường Quỳnh Xuân) mất tích bí ẩn vào 3 ngày trước.

Cháu bé trong vòng tay của người thân.

Cháu bé trong vòng tay của người thân.

Thông tin ban đầu, cháu bé được tìm thấy lúc 8h20 cùng ngày. Địa điểm cháu được tìm thấy ở trên ngọn đồi phía sau nhà, cách khoảng 300m.

Ông Lê Khắc Trung (khối trưởng K.12, anh em họ hàng trong gia đình cháu bé) cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nay đưa ra nghi vấn quanh việc cháu bé được tìm thấy. Ông Trung cho rằng, địa điểm cháu bé được tìm thấy sáng ngày 2/12 trước đó đã được lực lượng chức năng và người thân rà soát, tìm kỹ trong ba ngày qua nhưng thời điểm đó không có dấu vết để lại.

"Sáng nay khi lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm bất ngờ nghe tiếng khóc của bé ở địa điểm này. Lần theo tiếng khóc, phát thấy cháu ở dưới khe (không có nước) sâu khoảng 4m, rộng 4m. Điều lạ là những ngày qua trên địa bàn có mưa nhưng lúc tìm thấy, đầu tóc bé, quần áo đều khô ráo. Hơn nữa, sức khỏe cháu bé khá ổn trong khi cháu mất tích từ chiều 29/11", ông Trung nêu nghi vấn.

Về sự việc này, lãnh đạo UBND phường Quỳnh Xuân cho biết, trước hết các lực lượng đang lo cho sức khỏe cũng như ổn định tâm lý cháu bé.

Các các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ nguyên nhân sự việc.

Trước đó, Báo Sức khỏe và Đời sống đưa tin, chiều 29/11, cháu Đ.P.A. ra cổng nhà chơi cùng anh trai rồi mất tích bí ẩn. Hơn 500 người từ gia đình, bộ đội, công an cũng như người dân đã tìm mọi ngóc ngách, mở rộng thêm địa bàn tìm kiếm.

Lực lượng chức năng thậm chí huy động cả chó nghiệp vụ nhằm bằng mọi giá nỗ lực tìm kiếm cháu bé nhanh nhất. Các camera quanh khu vực gia đình cháu cũng như khu vực lân cận đã được xem xét kỹ.

Đến sáng nay (2/12) cháu bé đã được tìm thấy trong sự vui mừng của gia đình cũng như lực lượng tìm kiếm suốt 3 ngày qua.

Tỷ phú tìm thấy con sau 25 năm bị bắt cóc: Từng không tiếc tiền tỷ treo thưởng, chuẩn bị sẵn 3 căn nhà
Trong suốt 25 năm con mất tích, vợ chồng ông vừa đi tìm con, vừa nỗ lực làm kinh tế. Đại gia xây dựng này từng treo thưởng tiền tỷ để tìm con, luôn...

Tin tức 24h

Theo V. Đồng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h