Nghi vấn nữ sinh lớp 11 bất ngờ uống thuốc sâu tự tử

Ngày 29/04/2014 21:58 PM (GMT+7)

Nhận được tin nữ sinh L.T.L. (17 tuổi, ở Thanh Hoá) không đến trường, gia đình chia nhau đi tìm thì bàng hoàng phát hiện L. nằm bất động trên sàn nhà trong phòng ngủ, xung quanh nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Chiều 28-4, thầy Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng THPT Triệu Sơn 1, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - xác nhận em L.T.L. (SN 1997, ngụ xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn), là học sinh lớp 11 của trường vừa tử vong và hiện nay nhà trường đang phối hợp với chính quyền địa phương để làm rõ nguyên nhân cái chết nghi tự tử của em L..

Nghi vấn nữ sinh lớp 11 bất ngờ uống thuốc sâu tự tử - 1

Nữ sinh L.T.L. đã ra đi ở tuổi 17 - Hình từ Facebook của nữ sinh L.T.L.

Trước đó, vào chiều ngày 27-4, nhận được tin báo nữ sinh L.T.L. không tới trường đi học, gia đình em liền đi tìm và bàng hoàng khi phát hiện em L. nằm bất động dưới nền nhà trong phòng ngủ. Căn phòng nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Ngay sau đó, em L. được gia đình và mọi người nhanh chóng đưa em tới Bệnh viện Đa khoa huyện Triệu Sơn để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, đến sáng ngày 28-4, em L.đã tử vong.

Cô Nguyễn Thị Th., giáo viên chủ nhiệm của em L., cho biết nạn nhân là học sinh ngoan ngoãn, học lực trung bình, sống hòa đồng và rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể của trường của lớp.

Hiện nguyên nhân cái chết của nữ sinh L. vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)