Người phụ nữ tự tổ chức tang lễ giả cho mình, thái độ của người đến viếng gây bất ngờ

Ngày 15/05/2021 13:45 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ ở Cộng hòa Dominica mới đây đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tự tổ chức một lễ tang giả dành cho chính mình.

Từ hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Alonzo nằm trong một chiếc quan tài màu trắng đặt trên xe tang. Được biết, cỗ quan tài này do người phụ nữ thuê dùng trong ngày. Alonzo mặc một bộ đồ trắng, đầu đội vương miện kết hoa.

Gia đình, bạn bè và hàng xóm của người phụ nữ đều có mặt. Ban đầu, họ giả vờ khóc thương, gửi lời chào tạm biệt trong nước mắt đến “người phụ nữ xấu số”. Tuy nhiên, sau đó họ lại cười nói và vui vẻ chụp hình, đăng thông tin sự việc này lên mạng xã hội như một kỷ niệm đáng nhớ.

Người phụ nữ tự tổ chức tang lễ giả cho mình, thái độ của người đến viếng gây bất ngờ - 1

Người phụ nữ gây ngỡ ngàng khi tự tổ chức lễ tang giả cho mình.

Trang tin tức Listin Diario của Dominica cho biết, Alonzo đã phải chi tất cả 710 bảng Anh (hơn 23 triệu đồng) để tổ chức đám tang giả này, gồm tiền thuê quan tài và nước uống giải khát cho hàng chục khách mời.

Người phụ nữ này cho hay việc tổ chức đám tang giả giống như giấc mơ được hiện thực hóa vậy, đồng thời gửi lời cám ơn tới người thân, bạn bè cũng như hàng xóm đã giúp cô hoàn thành tang lễ.

Người phụ nữ cũng khuyên mọi người nên sống có trách nhiệm với chính mình “vì ở trong quan tài vừa nóng vừa cô đơn, tôi thử rồi tôi biết”.

Hành động kỳ lạ của Alonzo nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, một số người đã lên tiếng chỉ trích người phụ nữ vì đã tổ chức đám tang giả vào thời điểm có rất nhiều sinh mạng ra đi vì COVID-19.  

Trước những lời chỉ trích, Alonzo chia sẻ những mất mát về người vì COVID-19 đã truyền cảm hứng để cô quyết định tổ chức lễ tang giả, tạo một kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-tu-to-chuc-tang-le-gia-cho-minh-thai-do-cu...

Cô gái 26 tuổi mới biết là con nuôi, đi tìm xuất thân phát hiện loạt chi tiết khó tin
Phát hiện việc không phải là con ruột, người phụ nữ phẫn nộ nghĩ rằng cha mẹ nuôi bắt cóc mình, chẳng ngờ sự thật quá éo le.
Theo Đinh Kim (Theo Daily Star) (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h