Người thân hành khách MH370 khóc ngất sau hung tin

Ngày 24/03/2014 23:49 PM (GMT+7)

Sau khi nghe thông báo chính thức về số phận chiếc máy bay MH370, người nhà của 239 người gồm hành khách và phi hành đoàn đã òa khóc, thậm chí ngất xỉu khi nghe tin dữ.

Tại khách sạn Lido ở thủ đô Bắc Kinh, thân nhân của 154 hành khách quốc tịch Trung Quốc như vỡ òa sau 17 ngày chờ đợi tin tức người thân. Nhiều người khóc ngất vì đau buồn.

Tại khách sạn Everly Putrajaya ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, gia đình của kỹ sư hàng không Mohd Khairul Amri Selamat đã không thể kiểm soát cảm xúc của mình khi nghe tin chiếc máy bay đã rơi xuống Ấn Độ Dương và không một ai sống sót.

Một người thân của hành khách phản ứng gay gắt khi nghe Thủ tướng Malaysia thông báo về số phận của chuyến bay MH370 trong cuộc họp báo trực tiếp lúc 9h tối nay (24/3) theo giờ Việt Nam

Những giọt nước mắt, những tiếng khóc xót xa của thân nhân càng khiến người dân trên toàn thế giới đau đớn

Thân nhân hành khách Trung Quốc đã khá kích động, họ khóc và đập bàn ghế sau khi nghe thông báo. Những tiếng hét “Không, không không!” tràn ngập khắp khách sạn Lido.

Cảnh sát và nhân viên y tế đã được tăng cường tại khách sạn để hỗ trợ người nhà nạn nhân

Một chiếc xe cấp cứu đã đậu sẵn bên trong sảnh khách sạn. Người ta sử dụng ít nhất 3 chiếc cáng để đưa những người suy sụp khỏi phòng họp. Lực lượng an ninh và gia đình những người ngất xỉu hò hét yêu cầu giới truyền thông tránh đường.

Một phụ nữ trung niên suy sụp hoàn toàn sau thông báo bà không hề mong đợi. Bà than: “Con trai tôi, con dâu tôi, cháu tôi, cả ba thế hệ trong gia đình tôi có mặt trên chuyến bay ấy”.

Người đàn ông này còn không thể đứng vững khi nghe hung tin

Tin nhắn thông báo tới người thân của 239 người gồm hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay MH370

Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã xác nhận thông tin xấu nhất với chuyến bay MH370 (Ảnh: AFP)

Theo Hà Anh (NST) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Máy bay MH370