Nhan sắc thật của 2 hot girl thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm điều mờ ám

Ngày 26/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Hai cô gái thuê căn hộ cao cấp trong một tòa nhà ở phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) để lưu trú, nhưng không ai ngờ bên trong căn hộ đó lại là tụ điểm cung cấp ma túy.

Ngày 25/9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, cùng với việc ra quyết định tạm giữ hình sự hai đối tượng cùng sinh năm 2003 là Nguyễn Thanh Nhã (trú tại xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang) và Nguyễn Việt Ngân (trú tại xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa) thuê căn hộ cao cấp để mua bán ma túy, cơ quan này đã ra quyết định trưng cầu giám định tang vật thu được để có căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.

Chia sẻ trên báo Công an nhân dân, Trung tá Nguyễn Quốc Phong – Đội trưởng Đội CSĐT Công an TP Nha Trang cho hay, trong lúc truy bám địa bàn, các trinh sát phát hiện thời điểm thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, bên trong Tòa nhà OC1A Mường Thanh Viễn Triều ở 03-05 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, có hai cô gái thuê căn hộ số 2728 để lưu trú với nhiều dấu hiệu bất thường.

Nhan sắc thật của 2 hot girl thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm điều mờ ám - 1

Đối tượng Nhã (bên phải) và Ngân với hình ảnh "lung linh" trên mạng xã hội.

Trưa 23/9, nhóm trinh sát cải trang bất ngờ xuất hiện tại sảnh của tòa nhà OC1A Mường Thanh Viễn Triều (TP. Nha Trang). Lúc này, Nguyễn Thanh Nhã còn đang trong bộ đồ ngủ bất ngờ khi bị khống chế. Nhã lập tức lấy từ trong túi quần gói ma túy đời mới "nước dâu" giao nộp cho lực lượng chức năng. Nhã khai còn cất giữ nhiều gói ma túy khác tại căn hộ cao cấp thuê trên tầng 27 tòa nhà OC1A.

Ngay sau đó, lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nhã đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang triển khai. Lực lượng chức năng đã thu giữ thêm 15 gói "nước dâu" được cất giấu tại nhiều nơi trong căn hộ.

Điều tra ban đầu cho thấy, Nguyễn Việt Ngân cùng thuê căn hộ và cùng mua bán ma túy với Nhã. Sau khi Ngân chuyển khoản cho đối tượng trú ở TP. Hồ Chí Minh (chưa rõ họ tên, địa chỉ), sẽ có ma túy "nước dâu" chuyển về Nha Trang cho Ngân theo nhiều phương thức khác nhau như dịch vụ chuyển hàng của các hãng xe hoặc dịch vụ bưu chính.

Có ma túy, Ngân sẽ sử dụng mạng xã hội như TikTok, Facebook hoặc Zalo liên hệ với dân chơi, người nghiện để giao bán. Mỗi gói "nước dâu" Ngân nhập về với giá từ 2 đến 2,3 triệu đồng rồi bán lại với giá 3,3 hoặc 3,5 triệu đồng.

Nhan sắc thật của 2 hot girl thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm điều mờ ám - 3

Nguyễn Thanh Nhã và Nguyễn Việt Ngân sau khi bị tạm giữ hình sự.

Tại cơ quan điều tra, Nhã và Ngân đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật nêu trên. Ngoài ra, tại các nền tảng mạng xã hội, cả Ngân và Nhã đều công khai nhận "kèo" cá độ bóng đá, số đề.

Với tổng số lượng 113,884g "nước dâu", sau khi có kết luận giám định chính thức về loại chất ma túy, Công an TP Nha Trang sẽ chuyển giao đối tượng và tang vật cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa để điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/nhan-sac-that-cua-2-hot-girl-thue-can-ho-cao-cap-o-nha...

Hotgirl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy khủng lĩnh án 20 năm tù
Hotgirl trường du lịch Hoàng Nguyễn Minh Hằng đặt mua ma túy từ TP.HCM, Quảng Trị rồi chuyển ra Huế bằng cách thuê người hoặc bỏ ma túy vào các gói...

Tin tức 24h

Theo Như Ca (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h