Nhân viên ngân hàng chết trên đồi vắng (Phần 1)

Ngày 18/11/2014 08:22 AM (GMT+7)

Xác một người đàn ông được phát hiện vào ngày 25/8/2010, tại khu vực dốc Dây Diều, địa bàn Km9+100 thuộc khu lâm trường Sóc Sơn, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Nạn nhân nằm chết bên vệ đường, xung quanh có nhiều cây cỏ dại, tại một khu vực thưa dân cư. Nạn nhân nhanh chóng được xác định bởi giấy tờ tùy thân, tuy nhiên những đồ đạc cá nhân đều vẫn còn nguyên vẹn.

Những câu hỏi đầu tiên được đặt ra. Liệu có phải nạn nhân bị cảm khi say rượu? Bị sốc do dùng ma túy? Hay do nguyên nhân nào khác?

Trên người nạn nhân có nhiều thương tích nhỏ như: vết bầm tím sau gáy, những vết rách nhỏ ở đầu, mặt và cổ do côn trùng cắn. Hai điểm đáng chú ý nhất của cơ thể này là vết bọt sùi ra từ mép của nạn nhân và vết ố vàng trên áo sơ mi.

Nạn nhân là một cán bộ pháp chế của một ngân hàng tại Hà Nội. Nguyên nhân nào dẫn đến cái chết của anh? Và điều gì đã khiến cho một cán bộ ngân hàng của Hà Nội lại nằm chết trên vệ đường hoang vắng tận huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội gần 40km? Mời độc giả đón xem phần 2 Hành trình phá án: Nhân viên ngân hàng chết trên đồi vắng.

(Theo ANTV)
Tin bài cùng chủ đề Hành trình phá án