Nhói lòng hình ảnh 2 bé trai ngơ ngác bên thi thể người cha

Ngày 14/01/2020 11:23 AM (GMT+7)

Quay lại tìm cha khi cùng nhau đi bắt cua ở ngoài đồng, hai cậu con trai 8 tuổi hoảng hồn phát hiện người cha đã tử vong dưới mương nước.

Sáng 14/1, thông tin từ ông Nguyễn Xuân Diệu, Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông tử vong dưới mương nước khi đi bắt cua đồng. Nạn nhân là anh T.V.N. (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc).

Theo đó vào tối ngày 13/1, anh N. cùng 2 cậu con trai sinh đôi 8 tuổi mang đèn pin đi soi cua tại cánh đồng trước nhà.

nhoi long hinh anh 2 be trai ngo ngac ben thi the nguoi cha - 1

Hai cậu con trai anh N. bên thi thể cha

Khi ra đến đồng, 3 cha con chia ra hai hướng để đi bắt cua. Nhưng vừa bắt được một lúc, hai cậu con trai không thấy bóng đèn pin của người cha sáng lên nên quay lại để tìm. Tuy nhiên khi đến mương nước, hai đứa trẻ hoảng hồn khi phát hiện anh N. nằm bất động dưới mương nước.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng gia đình đưa thi thể về mai táng theo phong tục địa phương.

Theo ông Diệu, gia đình anh N. có hoàn cảnh khó khăn, Anh có 4 người con, đứa lớn mới học lớp 5, đứa nhỏ 3 tuổi. Bản thân anh N. có tiền sử bị bệnh động kinh, vợ bị bệnh thần kinh nên không làm được việc gì nặng nhọc.

“Vì hoàn cảnh khó khăn nên ba cha con thường xuyên đi bắt ốc, cua ngoài đồng về bán để trang trải cuộc sống”, ông Diệu cho hay.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/nhoi-long-hinh-anh-2-be-trai-ngo-ngac-ben-thi...

Hàng trăm người bật khóc bên thi thể nữ sinh lớp 11 để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu
Sau ba ngày tìm kiếm, chiều nay, 2/12, thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Thu Tr. (SN 2003, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) được tìm thấy....
Theo Ngân Khánh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ