Những bức ảnh "hot" nhất trong tuần (23/2-1/3)

Ngày 01/03/2013 20:30 PM (GMT+7)

Cậu bé bị chính bố đẻ lột truồng, trói vào cây cột điện ven đường, kêu khóc thảm thiết dưới cái rét 15 độ C là bức ảnh "hot" nhất trên cộng đồng mạng tuần qua.

Hãy cùng Eva.vn điểm mặt những bức ảnh vừa "độc" vừa "hot" được đăng tải trên cộng đồng mạng trong tuần vừa qua (23/2-1/3):

Vụ việc cháu bé 10 tuổi ở Hải Phòng bị bố đẻ lột truồng, trói vào cột điện ven đường dưới cái rét 15 độ, rất nhiều bậc cha mẹ đã lên tiếng gay gắt, cho rằng đây là hành vi ngược đãi trẻ em, cách giáo dục như vậy là hoàn toàn phản khoa học.

Bức ảnh mẫu Tây mặc áo dài hở hang phản cảm bị cư dân mạng Việt Nam kịch liệt phản đối, buộc tác giả, nhiếp ảnh gia người Mỹ - Franey Miller phải công khai xin lỗi.

Chàng tân binh rưng rưng nước mắt chia tay bố trước khi lên đường nhập ngũ.

Ông Nguyễn Hồng Anh (sinh năm 1945) đã 43 năm mưu sinh và sống ở ngay trên một ngã tư đường phố Sài Gòn. Một chiếc bơm xe, một bộ dụng cụ vá ruột xe cũ kỹ, một chiếc ghế da rách nát, vài ba bộ quần áo, vật dụng cá nhân... là tất cả những gì ông có.

Bức ảnh minh họa ngộ nghĩnh về sự khác nhau giữa khi trẻ em ngủ với mẹ và với bố.

Narayanan Krishnan là một người trẻ rất tài năng. Anh từng giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi nấu ăn giữa các đầu bếp của khách sạn năm sao. Trước khi nhận một công việc tốt ở Thụy Sĩ, anh đã đến thăm Madurai, Ấn Độ. Ở đây, Narayanan rất đau lòng khì nhìn thấy một người đàn ông nghèo khó. Hình ảnh này khiến anh quyết định nghỉ việc để làm một công việc rất có ý nghĩa: mang thức ăn đến cho những người không nhà, không cửa ở Ấn Độ.

Khi bạn nhìn thấy bức ảnh này thì bạn đã may mắn hơn rất nhiều người.
Đừng bảo giờ than phiền về gia đình, công việc, cuộc sống. bạn còn may mắn hơn rất nhiều người. Sống chậm lại - nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn!

Hình ảnh hiếm có của người cảnh sát giao thông!

Khoảnh khắc đẹp khiến ta ấm lòng!

Bức ảnh "Tôi yêu Việt Nam" thể hiện niềm tự hào dân tộc của thế hệ trẻ nhận được nhiều lượt like và chia sẻ trên cộng đồng mạng.

Xem thêm: Những bức ảnh hot nhất trong tuần 16/2-22/2

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh hot trong tuần