Những đám cưới kỳ lạ giữa người và động vật

Ngày 27/09/2014 17:30 PM (GMT+7)

Nhiều người đã quyết định chọn chó, mèo, dê, cá heo hay thậm chí là con ếch người bạn đời của mình.

1. Nữ triệu phú kết hôn với cá heo (2005)

Những đám cưới kỳ lạ giữa người và động vật - 1

Tháng 12/2005, một triệu phú lập dị ở Anh tên là Sharon (41 tuổi) đã tuyên bố kết hôn với tình yêu của cuộc đời mình là một con cá heo tên Cindy tại một khu nghỉ mát ở Israel.

Sharon đã gặp Cindy 15 trước khi mà lần đầu tiên cô đến thăm khu nghỉ mát này. Cũng chính vì yêu thích chú cá heo này đã tạo ra thói quen đi du lịch tới Israel 2-3 lần/năm. Sau chuyện tình lãng mạn kéo dài nhiều năm, cô quyết định bắt tay vào một con đường mới đó là kết hôn với con cá heo yêu quý.

Chiều ngày 28/12, cô dâu mặc một chiếc váy cưới màu trắng hồi hộp bước xuống bến tàu và quỳ xuống trước mặt chú rể của cô đang ở trong làn nước trước khi sự kinh ngạc của hàng trăm du khách có mặt tại đó.

Cindy bơi đến bên cạnh cô dâu và cô ấy ôm chầm lấy, thì thầm những điều ngọt ngào vào tai chú rể cá heo, cuối cùng là “cặp đôi” hôn nhau trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Sau lễ cưới, Sharon được nhảy xuống làn nước để bơi cùng “chồng” mình. Nhưng rất tiếc đến chiều ngày 18/6/2006, cá heo Cindy đã chết.

2. Người đàn ông kết hôn với ngựa (1992)

Những đám cưới kỳ lạ giữa người và động vật - 2

Năm 1992, Mark Matthews kết hôn với con ngựa của mình có tên là Pixel.

Phóng viên truyền hình Jerry Springer đã cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn về mối quan hệ của cặp đôi kỳ lạ này trên talkshow của mình vào năm 1998.

Tuy nhiên, ông đã thất bại vì đây là một chủ đề khá nhạy cảm, đồng thời, chương trình không bao giờ được phát sóng.

3. Thiếu niên kết hôn với một con bò (2010)

Những đám cưới kỳ lạ giữa người và động vật - 3

Ngurah Alit (18 tuổi) ở Bali đã bị bắt vì hành vi giao cấu với một con bò nhưng ông tuyên bố rằng, con bò chính là đối tượng đã tán tỉnh anh ta trước.

Vì vậy,vào tháng 6/2010, Alit buộc phải cưới con vật như một phần của nghi lễ Pecaruan – một buổi lễ trước toàn dân làng để rửa sạch những hàng động xấu xa của một người đàn ông giao phối với một con bò.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Alit cùng với “cô dâu” của mình đã bị chết đuối ở biển.

4. Người đàn ông Ấn Độ kết hôn với chó (2007)

Những đám cưới kỳ lạ giữa người và động vật - 4

Một người đàn ông trẻ ở Ấn Độ tên là Selva Kumar (18 tuổi) đã ném đá và đánh chết hai con chó khi thấy chúng đang giao phối với nhau. Sau đó, anh ta còn treo xác của chúng lên một cái cây

Tuy nhiên, bắt đầu từ đó, anh ta gặp rất nhiều những điều không hay trong cuộc sống. Thậm chí là chân tay bị liệt và một bên tai bị mất thính lực.

Khoảng 15 năm sau đó, những nỗi đau, bệnh tật kéo dài, một nhà chiêm tinh đã cho biết đó là do lời nguyền của những con chó để lại. Vị này cũng mách anh ta cách chữa bệnh đó là phải kết hôn với một con chó.

Tháng 11/2007, Kumar đã kết hôn với một con chó cái 10 tuổi tên là Selvi với hi vọng sẽ thoát khỏi những lời nguyền.

5. Người đàn ông Đức kết hôn với con mèo hen (2010)

Những đám cưới kỳ lạ giữa người và động vật - 5

Năm 2010, một người đàn ông Đức tên là Uwe Mitzscherlich đã muốn kết hôn với con mèo hen tên là Cecilia của ông ta ngay sau khi bác sĩ thú ý bảo rằng, còn mèo không thể sống được lâu nữa.

Tuy nhiên, do kết hôn với một con vật là bất hợp pháp ở Đức nên anh ta đành phải trả 395 USD cho một diễn viên giúp ông hoàn thành điều này. Trong lễ cưới, thì khi nữ diễn viên hỏi anh ta là có đồng ý kết hôn không, anh ta nói “I do” còn con mèo Cecilia kêu “meo meo”, và hai người trở thành vợ chồng.

6. Bé gái 9 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với con chó (2003)

Những đám cưới kỳ lạ giữa người và động vật - 6

Ngày 11/6/2003, bé gái Karnamoni Handsa (9 tuổi) đến từ miền Đông Ấn Độ đã kết hôn với một chú chó đi  lạc như một phần của nghi lễ cầu mong thoát khỏi “thần chú ma quỷ” đang đeo bám trên người cô bé.

Nguyên nhân là do cô bé có một cái răng mọc ở nướu răng trên, điều này được coi là điềm xấu của bộ lạc Santhal nơi cô bé sinh sống.

Các trưởng lão bộ lạc cho biết, cuộc hôn nhân này không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của cô bé, Handsa sẽ được tự do kết hôn mà không cần phải ly dị với con chó khi tìm được người đàn ông ưng ý của cuộc đời mình.

Theo Hiểu Nhân (Oddee) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ