Những kỷ lục Guiness 2014 độc và kỳ quái

Ngày 13/09/2013 14:20 PM (GMT+7)

Robot chạy bộ lớn nhất thế giới, chú dê lướt ván được khoảng cách xa nhất, bộ sưu tập kỷ vật Stars War khủng nhất... là những kỷ lục ấn tượng trong cuốn sách Kỷ lục Thế giới 2014.

 KneeHi - chú lừa 6 tuổi đến từ Gainesville, Florida lùn nhất thế giới với chiều cao 64 cm. Nhìn vào hình ảnh này ta có thể thấy một sự chênh lệch khá lớn giữa lừa và ngựa

Austin Coulson đã chế ra chiếc xe hơi đạt kỷ lục Guiness là chiếc xe nhỏ nhất thế giới với kích thước chỉ 63,5 cm chiều cao 65,41 cm chiều rộng và dài 126,47 cm.

Bộ trống lớn nhất thế giới cao 6 m và rộng 8 m. Bộ trống do ban nhạc Drumartic thiết kế và từng được biểu diễn ở Lienz, Áo.

Chiếc xe đạp lập kỷ lục thế giới và được ghi vào cuốn sách Guinness danh tiếng có chiều cao tới 2,86 m do nhà chế tạo xe đạp danh tiếng Didi Senft chế tạo ra.

Chiếc xe máy có chiều cao đến 5m thuộc về Fabio Reggiani, người Italy.

Tháng Ba vừa qua, Happie đã ghi tên mình vào sách Guinness trong hạng mục mới: “Khoảng cách xa nhất di chuyển bằng ván trượt” đối với loài dê khi “cô nàng” trượt được 36 mét trong 25 giây tại Fort Myers, Florida (Mỹ).

 Anh James Brown đạt kỷ lục Guiness thế giới với bộ sưu tập máy hút bụi lớn nhất, 322 loại

Cô gái người Đức Julia Plecher đã lập kỷ lục Guinness thế giới với thành tích chạy 100m trên giày cao gót nhanh nhất thế giới. Cô đã hoàn thành quãng đường này trong 14,5 giây.

 Nữ nghệ sĩ uốn dẻo nhất thế giới, cô Leilani Franco trong một bức ảnh chụp ở Soho, London

Chú chó Osbert Humperdinck Pumpernickle gọi tắt là ozzy đạt kỷ lục Guiness về thời gian đi qua một sợi dây nhanh nhất mà ai cũng nghĩ rằng điều đó khó có thể được thực hiện được.

Kỉ lục trượt băng khoảng cách xa nhất dưới gầm xe ô tô là 38,68 mét (126 ft 11 - 20 xe) đã được lập bởi Rohan Ajit Kokane - ở Mumbai, Ấn Độ

Milly, sống ở Puerto Rico, là chú chó còn sống nhỏ nhất thế giới cao 9 cm.

Ông Steve Sansweet ở California, Mỹ sở hữu bộ sưu tập đồ lưu niệm về Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) lớn nhất thế giới, với khoảng 300.000 vật phẩm.

 Chú rôbốt lập kỉ lục với kích thước đo được là 15,72 m chiều dài 12,33 m chiều rộng và 8.2 m chiều cao. Đây là chú rô bốt hình rồng được chế tạo bởi công ty Zollner Elektronik AG ở Đức.

Theo Hà Anh (Theo Huffingtonpost) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ