Nín thở giải cứu bé 2 tuổi bị chôn vùi trong đất đá

Ngày 02/04/2014 16:37 PM (GMT+7)

Đoạn video này ghi lại toàn bộ cuộc giải cứu bé gái 2 tuổi ở Syria bị chôn vùi trong cát khiến người xem rớt nước mắt.

Một bé gái 2 tuổi bị chôn vùi trong đống đất cát sau một cuộc không kích vào thành phố Aleppo (Syria) đã được cứu sống thần kỳ. Những người đàn ông đã dùng tay trần để cào từng lớp đất đá ra khỏi người cô bé.

Đoạn clip dài 8 phút này được đăng tải trên Youtube đã lan truyền nhanh trên mạng xã hội, ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với người xem.

Trong đoạn clip, rất nhiều người dân ở Syria sau một hồi lâu tìm kiếm trong đống đổ nát thì phát hiện ra bé gái bị chôn vùi dưới lớp bê tông. Những người đàn ông đã dùng tay cào từng lớp đất đá ra khỏi người bé gái. Sau hơn 8 phút, em bé được cứu thành công dưới sự chứng kiến của rất nhiều người dân ở đó.

Trong vòng 2 phút đầu của đoạn clip này, người xem không hiểu những người đàn ông đang làm gì khi dùng tay xới lớp đất đá lên. Nhưng từ sau đó, người ta nghe thấy lên tiếng khóc và em bé liên tục đưa tay gạt lớp bụi bê tông ra khỏi mắt.

Với quyết tâm cứu sống nạn nhân, nhóm người đã dùng tay đào xới xung quanh và đưa em bé lên khỏi mặt đất trong niềm vui vỡ òa.

Bé gái 2 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị vùi trong lớp đất đá

Những người đàn ông này đã dùng tay đào xới từng lớp đất đá để giải cứu bé gái

Bé gái liên tục lau nước mắt và khóc thét sau khi được giải cứu

Toàn bộ cuộc giải cứu này khiến người xem xúc động

Xem video:

Theo Hà Anh (DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin tức quốc tế