Nóng: Sập giàn giáo siêu thị, nhiều người bị chôn vùi dưới đống bê tông

Ngày 27/05/2018 14:46 PM (GMT+7)

Giàn giáo xây dựng siêu thị đổ sập xuống đè vào nhóm công nhân đang thi công khiến nhiều người gặn nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h15 sáng 27/5, tại công trình thi công siêu thị ở xóm Xuân Lập, xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Nóng: Sập giàn giáo siêu thị, nhiều người bị chôn vùi dưới đống bê tông - 1

Hiện trường xảy ra vụ sập giàn giáo siêu thị ở Hải Hậu. Ảnh P.D

Theo người dân, vào thời điểm trên, một số người sống gần công trình xây dựng bất ngờ nghe thấy tiếng động  lớn vang lên. Thấy vậy, mọi người chạy ra thì phát hiện thấy giàn giáo của công trình này bị đổ sập, nhiều người đang mắc kẹt bên trong.

“Khi thấy giàn giáo đổ sập, tôi chạy vào phía trong thấy có nhiều người mắc kẹt bên dưới sàn bê tông bị sập, sắt thép và vật liệu xây dựng chèn lên người. Sau đó, tôi cùng những công nhân ở đó cố gắng phá những mảng bê tông ra để đưa người đi cấp cứu”, anh Phạm Yên., người dân ở gần khu vực thông tin.

Nóng: Sập giàn giáo siêu thị, nhiều người bị chôn vùi dưới đống bê tông - 2

Vụ sập giàn giáo khiến 2 người thương vong

Ông Phạm Văn Chiến, Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho hay, vụ việc sập giàn giáo khiến 1 người đàn ông 50 tuổi ở huyện Hải Hậu tử vong; 1 công nhân khác bị gãy tay. Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an có mặt cứu hộ, cứu nạn, đồng thời bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ghi nhận tại hiện trường, một phần giàn giáo bê tông của cầu thang lên tầng 2 bị sập, sắt thép và vật liệu xây dựng cùng với máy móc nằm ngổn ngang. Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến hiện trường để theo dõi lực lượng chức năng cứu hộ. Công trình siêu thị đang xây dựng gồm 3 tầng.

Công nhân vụ sập giàn giáo: Tối qua tôi còn trêu đùa anh ấy mà nay anh đã đi rồi...
Nhiều công nhân ở công trường xây dựng nơi bị sập giàn giáo vô cùng bàng hoàng khi vừa tối qua còn gặp những người anh, người bạn nhưng nay họ đã mãi...
Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h