Nữ sinh 9X tử nạn trên đường phượt Mộc Châu

Ngày 09/12/2013 08:36 AM (GMT+7)

Sự việc đáng buồn xảy ra trong một vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường phượt Mộc Châu. Trong nhóm có một bạn nữ tử vong và một bạn nam nhập viện vì chấn thương sọ não.

Được biết, nữ sinh này có tên Đặng Hiền (SN 1992, quê Phú Thọ), thành viên của nhóm "Gia đình phượt". Theo thông tin trên diễn đàn phượt, đây là một nhóm có 1000 thành viên, được thành lập từ tháng 9 năm 2013. Nhóm thường xuyên tổ chức những chuyến phượt xa với số lượng lên tới 25-30 xe.

Ngày (6/12), cả nhóm bao gồm 30 xe đã lên đường phượt Mộc Châu. Hai người bị gặp nạn đi chung một xe, tai nạn xảy ra gần đèo Thung Khe (Tân Lạc, Hòa Bình). Nam sinh viên tên Khải là người điều khiển xe cũng bị chấn thương sọ não, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Còn nữ sinh Đặng Hiền đã vĩnh viễn ra đi.

Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, cả đoàn phượt hoảng loạn quay về Hà Nội, hủy toàn bộ hành trình.

Hình ảnh của nữ sinh xấu số.

Trên trang cá nhân của nữ sinh xấu số, nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chia buồn, tiếc thương.

Bạn Tran Giang viết: “Ngày ngày vẫn lên mạng, vẫn trông thấy bạn đưa vài tấm ảnh thấy bạn thay đổi và trở nên xinh đẹp hơn nhiều. Vẫn luôn nhớ ngày cấp 3 mọi người vẫn luôn nói lớp trưởng 11B ngoan hiền như cái tên của bạn. Chia tay bạn từ khi tốt nghiệp đến giờ vẫn chưa có dịp gặp lại nhau mà sao giờ bạn lại đi mãi thế,cái ngày đó đến giờ là ngày cuối thật rồi”.

Bạn Anh Dao Duong nghẹn ngào: “Giờ mới dám nói... vì vẫn còn ngỡ ngàng. Đi thanh thản cậu nhé”.

Sau sự việc đang tiếc xảy ra, các thành viên trên diễn đàn phượt cho rằng, việc một nhóm đi 30 xe lên đèo Thung Khe là quá nguy hiểm. Thêm vụ việc này, có thể nói năm nay là năm có nhiều nỗi buồn trong giới phượt, khi một số bạn trẻ đã tử nạn trên các cung đường. Thậm chí, có nạn nhân còn không tìm được xác trong hành trình chinh phục đỉnh Fansipan. 

(Tri thức trực tuyến)