Nữ sinh bị đánh hội đồng 2 tiếng trong khách sạn

Ngày 26/12/2014 13:44 PM (GMT+7)

Một nữ sinh lớp 10 bị nhóm nữ sinh trong và ngoài trường đưa vào khách sạn rồi dùng MBH đánh vào mặt, dùng chân tay đấm đá khiến em bị đa chấn thương, nằm viện suốt 5 ngày vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Ngày 25/12, em Trần Thị Anh T. (SN 1999, trú tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) học sinh lớp 10, trường THPT Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh vẫn đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội, sau khi đã điều trị ba ngày tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. T. phải nhập viện khẩn cấp sau khi bị một nhóm nữ sinh đưa vào khách sạn Lê Na, phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh rồi đánh hội đồng dã man. 

Nữ sinh bị đánh hội đồng 2 tiếng trong khách sạn - 1

Em Trần Thị Anh T. điều trị tại bệnh viện (ảnh lớn) và những tin nhắn đe dọa tiếp tục được gửi đến nạn nhân (ảnh nhỏ)

Rủ đi chơi rồi lừa vào khách sạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 22/12, nhóm nữ sinh lớp 12 của Trường THPT Thành Sen, TP Hà Tĩnh và Trường THPT Phan Đình Phùng đến nhà và rủ T. đi chơi. Tuy nhiên, cả nhóm đã đưa nạn nhân đến Khách sạn Lê Na đã được thuê sẵn một phòng và dùng MBH, tay chân xông đến đánh liên tục vào đầu, mặt T. Đến 16h40 cùng ngày, khi thấy T. người bê bết máu, mặt thâm tím, nhóm nữ sinh này mới dừng tay rồi bảo T. lấy khăn lau sạch máu trên mặt, trên nền nhà và chở nạn nhân về.   

Chiều 25/12, trả lời Báo Thanh Niên, ông Trương Huy Phương, Trưởng Công an phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh cho biết, đã triệu tập bốn học sinh có liên quan trực tiếp trong vụ đánh hội đồng em Trần Thị Anh T. bị thương, phải nhập viện cấp cứu để phục vụ công tác điều tra. Bốn học sinh bị Công an phường Văn Yên triệu tập là: Trần Thị Trang (lớp 12D3), Nguyễn Thị Huỳnh Như (lớp 12D1, cùng là học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng) và Lê Thị Bé (lớp 12B), Nguyễn Thị Hà Phương (lớp 12C, cùng là học sinh Trường THPT Thành Sen). Cả hai trường này đều đóng trên địa bàn TP Hà Tĩnh. 

Trên đường về, nhóm nữ sinh đã thả T. trước chợ Hà Tĩnh và yêu cầu T. gọi điện thoại về nhà nói dối bố mẹ là bị tai nạn, nhờ bố mẹ đến đón về. Trước khi bỏ đi, nhóm này còn dọa nếu nói cho ai biết sự việc sẽ bị đánh nặng gấp mười lần. Sau khi nhóm nữ sinh bỏ đi, T. không dám về nhà mà vào nhà một người bạn gần đó để chườm vết thương. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gia đình người bạn đã gọi điện cho bố mẹ T. đến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Sau mấy ngày điều trị, thấy sức khoẻ T. tiến triển chậm nên tối 24/12, gia đình đã xin chuyển viện ra Hà Nội.

Bà Trần Thị Xuân (mẹ của T.) bức xúc kể lại: “Chiều 22/12, vài tiếng sau khi bạn rủ đi chơi, có người báo cho gia đình là cháu bị tai nạn ở địa bàn phường Tân Giang. Hoảng hốt chạy đến thì thấy cháu trong tình trạng hoảng loạn, trên vùng mặt nhiều chỗ bị thâm đen nên tôi đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi cháu bình tĩnh trở lại, gia đình gặng hỏi thì được biết nó bị một nhóm học sinh lừa lên khách sạn Lê Na nhốt và đánh hội đồng nhiều giờ liền”.

Nằm viện vẫn nhận tin nhắn đe dọa

Trao đổi với PV, thầy Nguyễn Hồng Cường, Hiệu trường Trường THPT Phan Đình Phùng xác nhận, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu các học sinh có liên quan viết bản tường trình, bản tự kiểm điểm. Theo nội dung bản tường trình của các học sinh tham gia đánh T. thì nguyên nhân là do hiểu lầm về chuyện tình cảm dẫn tới xích mích, đánh nhau. Về việc xử lý, thầy Cường cho biết phải chờ Hội đồng kỷ luật của nhà trường họp. Trước mắt, các  học sinh trên vẫn đi học bình thường. “Hiện tại, phía gia đình em T. cũng đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an và Ban giám hiệu Trường THPT Phan Đình Phùng và Trường THPT Thành Sen”, thầy Cường cho biết thêm.

Điều đáng nói, T. vẫn thường xuyên nhận được tin nhắn đe dọa trong thời gian nằm viện, yêu cầu T. không được làm lớn chuyện, nếu không sau này phải trả giá đắt. Đó là tin nhắn hăm dọa của một người trong nhóm với yêu cầu: “Khai cho đúng, chị mi hay ai tau cũng nỏ hại mô, nếu để tau có ảnh hưởng chi thì mi cũng nỏ yên mô...”; “Tau mà không đi học thì mi cũng đừng đi...”.

Theo Trần Lộc (Giao thông vận tải)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot