Xôn xao clip nữ sinh bị đánh hội đồng giữa đường

Ngày 24/02/2014 21:49 PM (GMT+7)

Clip "Nữ sinh Biên Hòa đánh bạn hội đồng" đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều người ngạc nhiên về độ "nữ tính" của các nữ sinh.

Đoạn clip này quay lại cảnh hàng chục cô gái mặc mặc quần đùi, áo cộc, đi chân đất... liên tục có những hành động rất “côn đồ”. Không chỉ đánh nạn nhân, nhóm thiếu nữ còn văng ra những câu chửi tục tĩu, thiếu văn hóa khiến nhiều người càng thêm bức xúc. 

Điều đáng buồn ở đây là khi thấy bạn đánh nhau, một bộ phận khác có mặt tại hiện trường đã không can ngăn mà còn hùa vào theo nhóm để đánh bạn hội đồng.

Gần cuối clip, nhóm thiếu nữ đánh bạn còn dùng lửa định đốt tóc nạn nhân, nhưng rất may nữ sinh bị đánh được một nữ sinh khác kéo ra.

Nữ sinh đánh hội đồng giữa đường (Ảnh cắt từ clip)

Ngay khi đăng tải clip đã được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội nhận được hàng trăm lượt comment tỏ rõ thái độ bức xúc khi xem những hành động của nhóm bạn trẻ.

Nhiều người không khỏi bức xúc khi cho rằng “các em có ăn học sao hành xử như giang hồ vậy”, “Lúc các em đánh nhau người lớn, gia đình, nhà trường và cơ quan chức năng đang ở đâu?”,…

 "Đáng sợ thật. Không thể tin vào mắt mình đó là hành động của những thiếu nữ. Chẳng khác nào du côn", bạn Linh An tỏ ra bức xúc về tình trạng bạo lực ngay giữa chốn công cộng.

Vụ việc này khiến cộng đồng mạng bất bình vì cách cư xử của giới trẻ hiện nay (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều cư dân mạng lên tiếng cho rằng, nhà trường và gia đình cần có những biện pháp tích cực để giáo dục, uốn nắn lại nhân cách của các em. Nếu để tình trạng này tiếp diễn sẽ làm băng hoại nhận thức của một thế hệ trẻ.

Thông tin ban đầu, vụ việc được cho là xảy ra ở Đồng Nai. Nạn nhân là một nữ sinh đang theo học trên địa bàn tỉnh. Hiện vụ việc vẫn chưa rõ nguyên nhân và đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem clip:

Theo Hà Anh (T.H) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Clip hot