Nữ sinh bị đánh hội đồng đã lên TPHCM

Ngày 17/03/2015 14:18 PM (GMT+7)

Hôm nay 17.3, gia đình đưa em Nguyễn Thị H.P. - nữ sinh bị nhóm bạn học đánh tàn bạo, tung clip lên mạng tại Trà Vinh lên TP.HCM nhập học tại một trường quốc tế.

Sau vụ việc em Nguyễn Thị H.P. (trường THCS Lý Tự Trọng, TP Trà Vinh) bị nhóm bạn đánh tàn bạo, một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại TP.HCM đã liên hệ với ông Nguyễn Phước T. (cha của em P) để đề nghị nhận dạy học miễn phí cho em P.

Đại diện công ty này cho biết công ty muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội với gia đình em P, tạo điều kiện cho em P. học tập tốt và lấy lại cân bằng tâm lý sau vụ việc.

Nữ sinh P. đã được đưa lên TPHCM nhập học.

Cũng theo vị đại diện này, P. có thể chọn một trong ba cơ sở giáo dục của công ty để học tập, ở nội trú. Toàn bộ chi phí học tập, ăn ở nội trú sẽ do nhà trường đài thọ đến khi P. học xong lớp 12.

Ông Nguyễn Phước T., bố của học sinh bị đánh P cho biết đây là một niềm vui lớn vì trước đó gia đình đã có ý định chuyển trường cho P. sang trường Sư phạm Thực hành Trà Vinh (cùng trường với chị gái P. đang học). Khi công ty giáo dục trên muốn chia sẻ với gia đình về trách nhiệm dạy P., gia đình đã đồng ý.

“Con gái tôi có năng khiếu Aerobic, việc được học ở một trường quốc tế là cơ hội cho cháu phát huy khả năng”, ông T. nói.

Được biết sáng nay, gia đình đã đưa em Nguyễn Thị H.P. lên TP.HCM để nhập học. Tuy nhiên, P. vẫn chưa biết sẽ chọn cơ sở nào.

Theo Quốc Hải (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạo lực học đường