Nữ sinh Hà Nội mất tích bí ẩn khi đi học thêm

Ngày 09/07/2017 09:29 AM (GMT+7)

Khi đi học thêm, cháu Ngọc Anh không đến lớp, đến chiều cũng không thấy về nhà, lo lắng quá gia đình đã đến công an địa phương trình báo.

Ngày 8/7, trên mạng xã hội xuất hiện chia sẻ, kèm theo đó là hình ảnh một bé gái 12 tuổi bị mất tích bí ẩn khi đi học. Đoạn chia sẻ có nội dung: “Bé Ngọc Anh (như hình kèm theo), học sinh lớp 6 đi học từ 13h30 chiều nay đến nay vẫn chưa về nhà. Bé rất ngoan và rất ít khi đi chơi, chỉ hết giờ học là bé về nhà.

Đến nay gia đình đã gọi điện đến tất cả nhưng chỗ quen biết, nhà cô giáo và các bạn học cùng lớp của Ngọc Anh nhưng vẫn chưa có thông tin gì về bé.

Tình trạng xã hội hiện tại chắc mọi người cũng đã biết. Cả tầng chúng em đang rất lo lắng và mong muốn mọi người chia sẻ giúp đỡ để ai nhìn thấy bé thông báo cho gia đình càng sớm càng tốt”.

Hình ảnh bé Ngọc Anh trước khi mất tích.

Trước thông tin trên, anh Anh Duy (cậu cháu Ngọc Anh) xác nhận, cháu Ngọc Anh ra khỏi nhà từ lúc 13h30 nhưng cháu không đến lớp học thêm. Không thấy cháu tới lớp, cô giáo và bạn bè của cháu cũng lo lắng, gọi điện, nhắn tin nhưng không thấy trả lời.

Theo lời anh Duy, bố cháu tên Hà Quang Hưng (SN 1968), mẹ là Lê Thị Dung (SN 1980) quê ở phố Dắt (Triệu Sơn, Thanh Hóa). Ngọc Anh rất ngoan, ít khi đi chơi. Hết giờ học là cháu về nhà. Nhưng đến nay gia đình gọi điện, đi tìm tất cả chỗ quen biết nhưng vẫn chưa có thông tin về cháu.

Được biết, cháu Ngọc Anh ra Hà Nội ở với cậu và bà từ năm cháu học lớp 3. Hiện tại, Ngọc Anh đang theo học lớp 6C Trường THCS Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội). Ở nhà Ngọc Anh rất ngoan ngoãn, lễ phép, chịu khó học tập.

Khi ra khỏi nhà, Ngọc Anh mặc quần ngố màu cam, áo cám, tóc buộc lửng, đeo cặp màu đen. Hiện gia đình cháu bé đã trình báo cơ quan chức năng và đi tìm cháu.

Về phía cơ quan chức năng, sáng ngày 9/7, một lãnh đạo công an huyện Đan Phương xác nhận, đơn vị nhận được thông tin của gia đình nạn nhân vào đêm qua, hiện đang vào cuộc tìm kiếm.

Ai biết cháu ở đâu xin liên hệ đến gia đình theo số điện thoại 0986.462.733 (cậu của Ngọc Anh) hoăc 01672.179.323 (mẹ cháu bé).

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bắt cóc trẻ em