Ô tô lao xuống mương, dân phải bắc thang cứu người phụ nữ thoát nạn

Ngày 02/03/2017 12:13 PM (GMT+7)

Sau khi mất lái, chiếc ô tô lao xuống mương nước trên đường Nguyễn Cơ Thạch, may mắn là người dân đã kịp thời bắc thang xuống cạy cửa, cứu sống người phụ nữ.

Sáng 2/3, khi đang đi trên đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, người phụ nữ điều khiển ô tô bất ngờ lao qua vỉa hè rồi rơi xuống và bị lật dưới mương nước. Thấy vậy nhiều người dân lao xuống cạy cửa đưa nạn nhân ra ngoài.

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô Toyota trên đường Nguyễn Cơ Thạch về hướng Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Khi đi đến trước ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank đã bất ngờ lao qua vỉa hè, đâm vào hàng rào sắt chắn ngăn cách rồi rơi xuống lật ngửa dưới mương nước cạnh đường.

Rất may, người phụ nữ điều khiển xe không bị thương. Tuy nhiên, khi được người dân đưa ra ngoài mặt nạn nhân dính đầy bùn đất. Theo ghi nhận tại hiện trường, để đưa được người phụ nữ lên bờ, người dân đã phải bắc thang xuống dưới mương, cạy cửa để đưa người phụ nữ lái xe lên. Vị trí từ trên mặt đường xuống mương cao khoảng gần 3m.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo sự việc lên cơ quan chức năng. Ngay lập tức, đội CSGT số 6, công an TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông và điều tra nguyên nhân sự việc. Đến khoảng  gần 10 giờ sáng, chiếc xe gặp nạn đã được cẩu khỏi hiện trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh vụ tai nạn:

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân phải bắc thang xuống mương nước để cứu người phụ nữ.

Sự việc thu hút rất đông người hiếu kỳ theo dõi.

Lực lượng chức năng phải dùng máy cẩu để kéo chiếc xe lên.

Nhằm chống xước, một lớp bạt dày được phủ vào thành mương.

Chiếc xe đưcọ đưua lên khỏi mương nước vào lúc gần 10 giờ sáng nay.

=>>XEM THÊM: Ô tô mất lái giữa giao lộ, đâm người đàn ông bắn lên vỉa hè

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự