Ông Bá Thanh: 'Bác sĩ vứt xác' sẽ bị xử nặng tội

Ngày 04/12/2013 11:06 AM (GMT+7)

Đó là ý kiến của Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh trong buổi tiếp xúc cử tri huyện Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) ngày 3/12.

Tại cuộc tiếp xúc này, gần 20 ý kiến của cử tri huyện Hoà Vang liên quan đến những khó khăn như: Thiếu đất để sản xuất, nhà cửa chật chội không được cơi nới, sửa, không cho tách hộ... khi sống trong quy hoạch treo dự án sân golf Hòa Phong - Hòa Phú nhiều năm qua mà chưa được TP.Đà Nẵng giải quyết.

Ngoài ra, cử tri huyện Hoà Vang còn rất quan tâm đến các thông tin liên quan đến các nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ, liên quan đến đạo đức ngành y trước vụ việc bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác nạn nhân xuống sông phi tang...

Ông Nguyễn Bá Thanh tiếp xúc cử tri Đà Nẵng

Trước những phản ánh của cử tri, ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng ban Nội chính Trung ương - đã yêu cầu các đơn vị có liên quan khắc phục ngay những vấn đề bức xúc mà cử tri phản ánh.

Liên quan đến các nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ, ông Nguyễn Bá Thanh nói, cũng có nhà ngoại cảm tìm đúng mộ liệt sĩ, nhưng cũng trong quá trình tìm mộ liệt sĩ thì có nhiều nhà ngoại cảm đi lừa lọc thân nhân liệt sĩ để lấy tiền nên đã bắt nhốt cả vợ lẫn chồng (bắt "cậu Thủy" và vợ - PV).

Về vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, ông Nguyễn Bá Thanh cho rằng, bản chất của vụ việc bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường không phải là giết người, nhưng khi đem ra xét xử thì sẽ bị xử nặng tội vì hành vi vứt xác nạn nhân để phi tang.

Cũng trong buổi tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Bá Thanh cho biết, từ nay đến năm 2014 sẽ đưa ra xét xử tất cả các vụ án tham nhũng lớn...

Theo Đình Thiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thẩm mỹ viện Cát Tường