Ông trùm lôi cả cháu ruột bán dâm hạng thương gia

Ngày 16/04/2015 14:22 PM (GMT+7)

Liên quan đến chuyên án phá đường dây bán dâm cao cấp mà lực lượng chức năng vừa khám phá, ngày 16-4, Công an TP HCM cho biết đang gia hạn tạm giữ Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Cần Thơ, tạm trú quận 5) cùng các đồng phạm về hành vi môi giới mại dâm.

Bốn “chân dài” đồng phạm với Lê Bảo Lộc về hành vi môi giới mại dâm gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang), Nguyễn Thị Diệu Hiền (SN 1992, quê Khánh Hòa) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989, quê Kiên Giang, cháu ruột Lộc).

Ông trùm đường dây mại dâm cao cấp Lê Bảo Lộc hành nghề trong lĩnh vực đạo diễn, đào tạo diễn viên, người mẫu phục vụ cho các sàn catwalk tại TP HCM.

Lộc từng tốt nghiệp Khoa Cải lương Trường nghệ thuật sân khấu II (nay là Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP HCM). Sau khi ra trường, đang thời kỳ sân khấu cải lương gặp khó khăn, Lộc làm qua nhiều nghề để trụ lại TP HCM.

Ông trùm lôi cả cháu ruột bán dâm hạng thương gia - 1

Chân dung ông trùm đường dây mại dâm hạng thương gia

Từ khả năng vốn có, cách ăn nói khéo léo, Lộc đã tập tành làm đạo diễn các chương trình sân khấu, mở lò đào tạo “chân dài” cung cấp cho các sàn catwalk. Một số cô gái đã có chút tên tuổi qua bàn tay "nhào nặn" của Lộc, từ đó vị thế ông trùm dần được nâng cao và tạo được sự tin tưởng của một số nam thanh nữ tú muốn nổi tiếng bằng con đường nghệ thuật.

Trong hoạt động của mình, Lộc thường xuyên tiếp xúc với một số đại gia khu vực TP HCM và khắp các tỉnh, thành khác. Từ các mối quan hệ này, Lộc đã sa vào con đường điều “đào” khi các đại gia lắm tiền nhiều của, muốn “hành lạc” với những người hoạt động nghệ thuật.

Hầu hết các “đào” là những người biểu diễn thời trang, diễn viên điện ảnh hoặc những thí sinh trong các cuộc thi nhan sắc không đoạt giải. Tùy thuộc vào nhan sắc và độ phủ sóng của các người mẫu, giá cho mỗi lần “buôn trăng bán gió” từ 500 USD đến 1.000 USD, thậm chí cao hơn nữa.

Trong số các cô gái được cưng chiều và môi giới cho đi khách có Nguyễn Thị Hải Yến, Lê Thị Bảo Trân, Nguyễn Thị Diệu Hiền và Đặng Thị Ánh Đào.

Ông trùm lôi cả cháu ruột bán dâm hạng thương gia - 2

Nguyễn Thị Hải Yến phục vụ khách làng chơi giá ngàn USD

Giữa năm 2014, Lộc nhận lời một doanh nhân cung cấp “đào” là diễn viên với giá 1.000 USD. Tuy nhiên, Lộc gọi Hải Yến ra giá đi khách 500 USD. Sau cú “mây mưa” này, Hải Yến hậu tạ đàn anh 200 USD.

Đến tháng 8-2014, Hải Yến chấp nhận đi khách với một thương gia giá 500 USD, đồng thời rủ thêm Diệu Hiền cùng đi khách và “ăn” 400 USD tiền môi giới. Từ phi vụ này, Yến và Hiền trở nên thân thiết, đồng thời lôi kéo thêm một số cô khác cùng tham gia.

Ngày 7-4, Hải Yến nói với bạn bè và người thân đi chụp ảnh, tuy nhiên cô đã đến một khách sạn ở KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM để bán dâm.

Ông trùm lôi cả cháu ruột bán dâm hạng thương gia - 3

Trước đó gia đình Diệu Hiền rất lo lắng vì gần 1 tuần không liên lạc được

Cũng trong chiều 7-4, Diệu Hiền nói với bạn cùng phòng đi làm người mẫu ảnh nhưng thực chất đã nhận lời bán dâm ở một khách sạn. Do khách có nhu cầu nên Hiền gọi thêm Ánh Đào cùng tham gia. Tuy nhiên lúc này, Đào bận nên đã giới thiệu cho một người bạn khác bán dâm và Đào hưởng hoa hồng 200 USD.

Trong số các gái bán dâm dưới bàn tay chỉ đạo của Lê Bảo Lộc có cả cháu gái là Lê Thị Bảo Trân. Ngày 7-4, Trân nhận lệnh đến một khách sạn ở quận 1 bán dâm, đồng thời rủ thêm một cô khác cùng đến khách sạn và lấy tiền "cò" 200 USD.

Trong lúc các “chân dài” đang bán dâm cho các đại gia ở các khách sạn trên thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang. Công an đã bắt quả tang 6 cặp nam nữ mua bán dâm, 18 đối tượng được triệu tập đến trụ sở để hợp tác điều tra.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot