Ông Trump dính nghi án cưỡng hiếp bé gái hơn 20 năm trước

Ngày 23/06/2016 20:01 PM (GMT+7)

Một đơn kiện vừa nộp lên tòa án liên bang ở TP New York - Mỹ vào đầu tuần này cáo buộc ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump nhiều lần cưỡng hiếp một bé gái 13 tuổi hơn hai thập kỷ trước.

Trang The Real Deal dẫn nội dung đơn kiện cho biết hành động tấn công tình dục trên xảy ra vào năm 1994 tại những bữa tiệc được cựu giám đốc quỹ đầu cơ Jeffrey Estein, người từng bị kết án phạm phạm tội tình dục tổ chức. Tính đến thời điểm trên, ông Trump đã quen biết với Jeffrey Estein được 7 năm.

Người phụ nữ đâm đơn tố cáo ông Trump, danh tính không được tiết lộ, khẳng định cô và những cô gái vị thành niên khác khi đó bị ông trùm bất động sản cùng với Epstein dụ dỗ đến các bữa tiệc được tổ chức tại dinh thự của Epstein với lời hứa biến họ thành những người mẫu nổi tiếng.

Tuy nhiên, khi đến tham dự các buổi tiệc này, họ bị ông Trump và Epsteincưỡng hiếp một cách “man rợ”.

Ông Trump dính nghi án cưỡng hiếp bé gái hơn 20 năm trước - 1

Ứng viên tranh cử tổng thống của đảng Cộng hoà Donald Trump. Ảnh: Reuters

Người phụ nữ trên tiết lộ ông Trump trói cô trên giường rồi cưỡng hiếp. Khi cô van xin dừng lại, ông ta đánh vào mặt cô và hét rằng ông ta sẽ làm bất cứ điều gì mà ông ta muốn. Ông ta còn doạ sẽ làm hại, thậm chí là sát hại cả gia đình nếu cô dám hé lộ nửa lời.

Cũng theo nguyên đơn, ông Epstein cưỡng hiếp cô 2 lần và cũng đe doạ sẽ hành hung gia đình cô nếu cô hé lộ sự thật. Cô tiết lộ thêm, các cô gái vị thành niên lúc đó được một người phụ nữ tuyển chọn và giới thiệu cho ông Epstein. Người phụ nữ này sau đó cho biết bà được ông ta trả tiền để tìm kiếm những cô gái tuổi vị thành niên.

Trước đó, cô gái trên đã nộp đơn kiện tương tự lên toà án TP. Los Angeles, bang California nhưng bị một thẩm phán bác bỏ vào tháng rồi. Trong đơn kiện này, cô tiết lộ ông Trump cho cô tiền phá thai sau khi cô bày tỏ lo ngại rằng mình có thể đã mang thai. Đơn kiện đòi bồi thường 100 triệu USD.

Ông Trump sau đó khẳng định vụ kiện này là một hành động ghê tởm nhằm huỷ hoại thanh danh của ông. Tuy nhiên, hiện tỉ phú này vẫn chưa có phản ứng gì về đơn kiện mới nhất nói trên.

Theo Cao Lực (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h