Phẫn nộ khi nghe về quá trình cha dượng châm tàn thuốc, bạo hành cơ thể qua lời bé gái

Ngày 30/10/2019 10:30 AM (GMT+7)

Mặc dù bé C. rất ngoan nhưng gã cha dượng Hà Quốc Việt vẫn dùng nhiều cách để hành hạ con gái của vợ "hờ". Cơ thể non nớt của bé gái như trò tiêu khiển của gã cha dượng nghiện ma túy. Hắn nhẫn tâm châm tàn thuốc, tát rách môi, dùng cây đánh... vào ngực, tay, vùng kín của bé C..

Ngày 30/10, bé gái D.N.C., 6 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh đang được một cán bộ làm việc ở quận 12, TP.HCM chăm sóc. Bé gái sẽ được điều trị các vết thương và tâm lý ổn định trước khi theo ông ngoại về quê Trà Vinh tiếp tục sinh sống.

Lãnh đạo UBND quận 12, lãnh đạo UBND phường Tân Hưng Thuận cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bé gái.

Ngày 29/10, tại đội Cứu nạn giao thông quận 12, bé gái được các thành viên của đội tận tình chăm sóc và động viên. Bé gái trở nên hoạt bát, vui vẻ hơn và cũng bắt đầu chia sẻ lại những ngày bị cha dượng "tra tấn" dã man.

Phẫn nộ khi nghe về quá trình cha dượng châm tàn thuốc, bạo hành cơ thể qua lời bé gái - 1

Môi của bé gái có một vết thương lớn do bị cha dượng tát.

Bé C. kể: "Khi cha châm tàn thuốc, con thấy nóng lắm nhưng con không khóc. Con không được phép khóc. Không có mọi người chắc cha con lại đánh con rồi".

Chẳng những bị châm tàn thuốc, bé C. còn nói, cha dượng dùng cây đánh khắp người, dùng hột gà luộc nóng gí vào người gây bỏng.

Vết thương làm rách một mảng thịt trên môi cũng do cha dượng dùng sức của một gã đàn ông tát vào mặt đứa trẻ mới 6 tuổi.

Đáng nói, gã cha dượng bệnh hoạn còn dùng tàn thuốc châm vào vùng kín của bé gái. Khắp cơ thể của bé, vết thương mới chi chít, trùng lên vết thương cũ.

Phẫn nộ khi nghe về quá trình cha dượng châm tàn thuốc, bạo hành cơ thể qua lời bé gái - 2

Ngực bé có vết thương do bị tàn thuốc châm.

Dựa theo kết quả giám định, cơ thể bé gái có rất nhiều vết thương, tỉ lệ thương tật đến 51%.

Cụ thể, đầu có vết sưng, tai trái có vết rách da, môi trên có vết rách chảy máu, má trái có vết bầm tụ máu, vùng ngực có nhiều vết thương, vết bầm tụ máu, vùng bụng và lưng có nhiều vết bầm dài…

Tay trái có vết bầm tụ máu, bị sưng gần cổ tay trái, vùng đùi và hai chân đều có vết thương, vết bầm dài, sưng. Phần mông có nhiều vết bầm dài và vết bầm tụ máu. Phần trên và xung quanh "vùng kín" cũng có nhiều vết thương, nhiều vết bầm tụ máu..

Sau khi có kết quả giám định thương tật, cơ quan CSĐT Công an quận đã bắt khẩn cấp Hà Quốc Việt, 36 tuổi, ngụ quận 12 để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích vào chiều tối 29/10.

Phẫn nộ khi nghe về quá trình cha dượng châm tàn thuốc, bạo hành cơ thể qua lời bé gái - 3

Đối tượng Việt và mẹ bé gái được công an mời làm việc.

Theo thông tin ban đầu, Việt đang sống chung như vợ chồng với Dương Thảo D., 25 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh, tạm trú tại một nhà trọ ở khu phố 3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Trong thời gian D. đưa cháu C. lên sống chung ở quận 12, cháu C. đã bị Việt dùng roi đánh và châm tàn thuốc lá vào người gây thương tích.

Sau đó, bé gái được đưa về quê sống với ông ngoại. Phát hiện cháu gái có nhiều vết thương, ông ngoại của bé C. đã được đội Thanh niên xung kích Trà Vinh hỗ trợ đưa lên TP.HCM để trình báo cơ quan công an.

Phẫn nộ khi nghe về quá trình cha dượng châm tàn thuốc, bạo hành cơ thể qua lời bé gái - 4

Cơ thể đầy vết thương của bé gái đáng thương.

Nhận được trình báo, cơ quan công an đã tích cực làm rõ và mời các đối tượng liên quan đến trụ sở làm việc.

Bước đầu, Việt khai nhận toàn bộ hành vi dùng roi đánh, châm thuốc lá gây thương tích cho cháu C.. Ngoài ra, cơ quan chức năng kiểm tra thì phát hiện Việt và vợ "hờ" đều dương tính với ma túy.

Hiện, Công an quận 12 đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tạm giữ người cha bạo hành con nhỏ, dựng chuyện bố đẻ loạn luân với con dâu
Hùng đánh đập 2 con tím bầm người rồi bắt các cháu nói dối chuyện ông nội quan hệ bất chính với mẹ đẻ để tung lên mạng xã hội.
Theo Ngọc Lài (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành