Phát hiện thi thể mẹ ôm con tự tử cầu Cửa Việt sau 3 ngày mất tích

Ngày 26/06/2022 12:32 PM (GMT+7)

Cô gái 25 tuổi ở Quảng Trị đã ôm con nhỏ 4 tuổi nhảy cầu Cửa Việt tự tử. Thi thể cả 2 mẹ con đến nay đã được tìm thấy.

Sáng 26/6, đồn Biên phòng Triệu Vân (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) thông tin, cơ quan chức năng vừa làm thủ tục bàn giao thi thể chị L.Đ.T.C.N. (25 tuổi, trú xã Cam Thủy, Cam Lộ, Quảng Trị) cho gia đình đưa về mai táng sau khi hoàn thành các thủ tục nhận dạng và xác định đúng là người mẹ trong vụ ôm con nhảy cầu Cửa Việt 3 ngày trước.

Phát hiện thi thể mẹ ôm con tự tử cầu Cửa Việt sau 3 ngày mất tích - 1

Cầu Cửa Việt nơi hai mẹ con chị N. đã nhảy xuống nằm cách cửa biển chỉ hơn 1km. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Trước đó, chiều 25/6, tàu cá của ông Nguyễn Thanh Hòa (ngụ tỉnh Quảng ngãi) đang đánh bắt tại vùng biển cách cửa lạch Cửa Việt 7 hải lý thì phát hiện thi thể một cô gái trôi dạt nên đã vớt lên. Thi thể này được xác định chính là chị L.Đ.T.C.N.

Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị N. vào rạng sáng 26/6 để gia đình đưa về lo hậu sự sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý.

Trước đó, ngày 23/6, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo của người dân về việc có người nghi nhảy cầu Cửa Việt (nối 2 huyện Gio Linh và Triệu Phong) và để lại xe máy cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N trên cầu, nên đã triển khai lực lượng, phương tiện tham gia tìm kiếm.

Đến 9h30 ngày 24/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái tên L.N.T.K (4 tuổi) ở phía Nam sông Thạch Hãn, cách cầu Cửa Việt khoảng 70m. Cháu K. là con của chị N.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phat-hien-thi-the-me-om-con-tu-tu-cau-cua-viet-sau-3-ng...

Bất ngờ cuộc sống hiện tại của Lệ Rơi sau 8 năm nổi như cồn trên mạng xã hội
Sau khi được nhiều người biết đến, "hiện tượng mạng" Lệ Rơi đã "vật lộn" đủ nghề, dấn thân vào showbiz nhưng đều thất bại. Anh chọn trở về quê nhà, đi...

Lệ Rơi

Theo Việt Hương (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h