Cô giáo Hưng Yên bắt trẻ ăn 20 gói thạch trong nhà vệ sinh bị chấm dứt hợp đồng

Ngày 05/04/2019 09:41 AM (GMT+7)

Vừa qua, sự việc một giáo viên tại Hưng Yên phạt học sinh ăn 20 gói thạch dừa đông lạnh trong nhà vệ sinh vẫn đang khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, ngày 9/3, tại tiết sinh hoạt lớp 6A3, cô giáo B.T.T– giáo viên trường THCS Liên Nghĩa (huyện Văn Giang) đã yêu cầu học sinh D.T.L phải ăn 20 gói thạch dừa trong khu nhà vệ sinh. Đó là hình phạt của cô giáo vì học sinh này rất hay ăn quà vặt trong lớp.

Chia sẻ về vụ việc, ông N.V.K - phụ huynh em L. cho biết: “Hôm 9/3 cháu đi học về có biểu hiện buồn nôn, đau bụng. Hỏi ra thì cháu nói trước đó bị cô giáo phạt bắt ăn thạch dừa trong khu nhà vệ sinh vì con hay ăn quà trong lớp.

co giao hung yen bat tre an 20 goi thach trong nha ve sinh bi cham dut hop dong - 1

Ảnh minh họa.

Sau đó, cô giáo chủ nhiệm cùng ban giám hiệu nhà trường đã đến gia đình xin lỗi vì sự việc đáng tiếc này”.

Được biết, ngay sau khi phát hiện sự việc ban giám hiệu trường THCS Liên Nghĩa  đã yêu cầu cô giáo B.T.T lên viết bản tường trình. Sau đó, hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật giáo viên này là khiển trách và tạm đình chỉ công tác 3 ngày đồng thời báo cáo sự việc lên phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Giang.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Vân - Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, ngày 1/4 vừa qua Ban Giám hiệu trường THCS Liên Nghĩa đã chấm dứt hợp đồng giảng dạy đối với cô giáo T.

Nữ sinh bị đánh hội đồng trong lớp: Em sợ đi học, cứ nhìn lên bục giảng là hoảng loạn
Hiện Y. đang tiến triển theo chiều hướng tích cực cả về tâm lý và sức khỏe. Tuy nhiên, Y. cho biết vẫn sợ đi học, nhất là bước vào nơi em bị các bạn...

Theo Hoàng Thanh (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Giáo dục
Tin hay đừng bỏ lỡ