Phù dâu 16 tuổi bị bạn chú rể lén xịt thuốc kích dục, sàm sỡ tập thể gây phẫn nộ

Ngày 20/06/2019 16:45 PM (GMT+7)

Trong lúc cô dâu và chú rể về phòng tân hôn, một đám bạn nam của chú rể đã giở trò đồi bại với phù dâu 16 tuổi khiến cô gái trẻ muốn tìm tới cái chết.

Náo hôn là nghi lễ truyền thống của Trung Quốc mang ý nghĩa "náo động phòng cưới". Theo đó, những khách nam của chú rể vào phòng cưới để trêu đùa nhằm xua đuổi vận xui, giúp cô dâu sớm thích nghi với cuộc sống hôn nhân. 

Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, phong tục này đã bị biến tướng trở thành nỗi ám ảnh của các cô dâu, phù dâu, và đôi khi những hủ tục ấy để lại hậu quả đau lòng. Một đám cưới diễn ra ở Thái An, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, cũng đã khiến dư luận phẫn nộ với màn náo hôn phản cảm. 

phu dau 16 tuoi bi ban chu re len xit thuoc kich duc, sam so tap the gay phan no - 1

Tiểu Lệ cảm thấy bị sỉ nhục sau sự việc nên định tìm đến cái chết

Theo đó, Tiểu Lệ (16 tuổi) là em họ của cô dâu. Với gương mặt xinh xắn, dáng người mảnh mai, Tiểu Lệ được chị họ nhờ làm phù dâu trong đám cưới của mình. Thế nhưng cô gái trẻ không thể ngờ rằng những gì diễn ra trong đám cưới thực sự là một cơn ác mộng đối với cô. 

Vào đêm tân hôn, sau khi mọi người đưa cô dâu và chú rể vào động phòng, một đám khách nam của chú rể đã đẩy Tiểu Lệ vào phòng bên cạnh, xịt lên mặt cô một loại nước có chất kích dục. Đợi khi Tiểu Lệ ngấm thuốc, những gã đàn ông này thi nhau trêu chọc, sờ mó và lột quần áo của cô để thay nhau sàm sỡ, cưỡng hiếp tập thể. 

phu dau 16 tuoi bi ban chu re len xit thuoc kich duc, sam so tap the gay phan no - 2

Trong khi giở trò với Tiểu Lệ, đám bạn của chú rể còn quay lại video rồi tung lên MXH

Lúc tỉnh dậy, Tiểu Lệ hoảng hốt khi thấy quần áo trên người xộc xệch. Cô biết rằng mình đã bị quấy rối tình dục nên rất tức giận. Trong lúc quẫn trí, cô đã lao vào nhà bếp lấy một con dao hòng tự tử. Rất may, một nhóm người đã kịp thời ngăn chặn hành động dại đột này. 

phu dau 16 tuoi bi ban chu re len xit thuoc kich duc, sam so tap the gay phan no - 3

Gia đình của Tiểu Lệ đã báo cảnh sát sau khi biết chuyện

Tiểu Lệ kể lại rằng nhóm bạn chú rể đã giở trò với cô tận 2 lần, sau đó quay lại video đăng lên MXH. "Biến tướng của tục náo hôn thật đáng sợ. Rất may hành động dại dột của cô gái đã được ngăn chặn. Những kẻ này phải trừng trị thật nặng để răn đe kẻ khác", một dân mạng phản ứng gay gắt sau khi xem video.

Sau sự việc, gia đình của Tiểu lệ đã báo với cảnh sát. Được biết, những người liên quan đến vụ án đã bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc.

Phù dâu xinh đẹp bị khách nam tốc váy sàm sỡ ngay trên đường đưa dâu gây phẫn nộ
Cô phù dâu bị các khách nam kéo ra ngoài rồi sàm sỡ giữa đường trong khi rất nhiều người chứng kiến nhưng không một ai đứng ra can ngăn.
Theo Hà Anh (Dịch từ Eastday) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h