Sau thời gian dài chữa bệnh, "đại gia xấu xí" Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ

Ngày 21/12/2018 00:08 AM (GMT+7)

Sau một thời gian dài vắng bóng với lý do chữa bệnh, "đại gia xấu xí" Trần Sơn đã trở lại với hình ảnh vô cùng khác lạ khiến nhiều người phải tròn mắt.

Năm 2015, đại gia sinh năm 1993 có tên Trần Sơn, sống tại Trung Quốc đã gây "sốt" mạng xã hội với hàng loạt hình ảnh gây sốc. Trần Sơn được cư dân mạng đặt biệt danh là "đại gia xấu xí nhất" hay "người ngoài hành tinh" bởi ngoại hình xấu xí và dị hợm của mình.

Không những thế, Trần Sơn còn gây sốc khi liên tục chia sẻ những hình ảnh khoe tiền, khoe của theo cách không giống ai. Lúc thì anh đăng tải ảnh khoe một đống tiền, lúc thì đang ngồi trên xế hộp. Thậm chí, "đại gia xấu xí" còn nhiều lần khoe "chiến tích lên giường" với nhiều cô gái xinh đẹp.

Sau thời gian dài chữa bệnh, amp;#34;đại gia xấu xíamp;#34; Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ - 1

Sau thời gian dài chữa bệnh, amp;#34;đại gia xấu xíamp;#34; Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ - 2

Sau thời gian dài chữa bệnh, amp;#34;đại gia xấu xíamp;#34; Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ - 3

Những hình ảnh gây sốc của "đại gia xấu xí" Trần Sơn.

Những hành động của Trần Sơn đã vấp phải đa số chỉ trích của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng chàng trai này là kẻ khoe khoang, ăn chơi trác táng và thích gây sự chú ý. Nhiều người còn miệt thị ngoại hình quá xấu xí và khác người của anh.

Sau đó, nhân vật chính đã lên tiếng giải thích rằng, sở dĩ anh có khuôn mặt xấu xí và thân hình nhỏ bé là do mắc phải hội chứng Thalassemia (Hội chứng thiếu máu di truyền Địa Trung Hải). Căn bệnh này khiến anh phải đi truyền máu mỗi ngày để duy trì sự sống và cũng không thể phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. 

Sau thời gian dài chữa bệnh, amp;#34;đại gia xấu xíamp;#34; Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ - 4

Trần Sơn đã vắng bóng một thời gian dài để chữa bệnh.

Ngoài ra, Trần Sơn tự nhận rằng mình là một công tử con nhà giàu, bố là ông Trần Dư Hải, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty kinh doanh bất động sản Vạn Liệu có thu nhập hàng triệu USD mỗi năm. Tuy nhiên sau đó, một người đã "bóc phốt" và nói rằng thân thế của Trần Sơn thực sự không hề giàu có đến vậy. Đây chỉ là chiêu trò PR nhằm trục lợi của cá nhân hoặc tổ chức nào đó.

Sau một quãng thời gian thị phi, "đại gia xấu xí" Trần Sơn đã tuyên bố sẽ vắng bóng một thời gian dài để chữa bệnh. Những nghi ngờ về anh cũng dần lắng xuống và cũng chẳng ai biết rõ được liệu anh có phải đại gia thật hay chỉ là chiêu trò.

Sau thời gian dài chữa bệnh, amp;#34;đại gia xấu xíamp;#34; Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ - 5

Rất nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò nhằm câu kéo sự chú ý.

Sau đó, một trang mạng địa phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh đại gia Trần Sơn lột xác trong bộ vest lịch lãm như "soái ca". Tuy khuôn mặt của anh vẫn không có gì cải thiện hơn trước nhưng không thể phủ nhận rằng, hình ảnh mới này của Trần Sơn đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sau thời gian dài chữa bệnh, amp;#34;đại gia xấu xíamp;#34; Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ - 6

Sau thời gian dài chữa bệnh, amp;#34;đại gia xấu xíamp;#34; Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ - 7

Sau thời gian dài chữa bệnh, amp;#34;đại gia xấu xíamp;#34; Trần Sơn trở lại với vẻ bảnh bao khác lạ - 8

Hình ảnh mới của "đại gia xấu xí" khiến dân mạng tròn mắt.

Không chỉ thay đổi về cách ăn mặc, Trần Sơn còn xuất hiện trên trang bìa của một cuốn tạp chí. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là bước đệm để trở lại của "đại gia xấu xí", một số người khác lại nghi ngại không biết anh chàng chuẩn bị tung ra chiêu trò gây sốc gì nữa đây.

Sự thật ngã ngửa về thân thế khủng của đại gia xấu xí Trần Sơn
Nổi lên từ những clip khoe tiền, vàng và xe khủng nhưng theo thông tin từ một số dân mạng, "đại gia xấu xí" Trần Sơn thực chất không hề giàu có như...
Theo Khánh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật