Sốc: Bé gái 2 tuổi bị người tình của mẹ đá chết vì ngủ dậy quấy khóc

Ngày 01/10/2018 20:43 PM (GMT+7)

Có việc đi ra ngoài, chị T. đã nhờ “người tình” Lê Văn Thọ trông hộ bé gái 2 tuổi (con riêng của chị). Do cháu bé quấy khóc đòi mẹ, Thọ đã đá liên tiếp vào bụng cháu bé dẫn tới tử vong.

Ngày 1-10, tin từ Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã bàn giao nghi phạm Lê Văn Thọ (tức Thọ "mốc"; SN 1989, ngụ xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa), cho Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thọ "mốc" là nghi phạm đã gây ra cái chết cho cháu bé 2 tuổi L.H.Tr. (SN 2016), là con riêng của chị H.T.T.T. (ngụ xã Ninh Hải, huyện Tĩnh Gia). Chị T. là người tình của Thọ "mốc".

Sốc: Bé gái 2 tuổi bị người tình của mẹ đá chết vì ngủ dậy quấy khóc - 1

Thọ "mốc" - nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi

Theo kết quả điều tra ban đầu, giữa Thọ và chị T. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng từ nhiều tháng nay. Chiều 27-9, do phải đi làm nên chị T. đã nhờ Thọ ở nhà trông coi cháu Tr. đang ngủ, tại xã Hải Hòa (huyện Tĩnh Gia).

Đến khi cháu Tr. thức giấc, không thấy mẹ đâu đã quấy khóc đòi mẹ. Bực tức vì thấy cháu Tr. khóc nhiều, Thọ đã dùng chân đá liên tiếp vào bụng khiến cháu Tr. tử vong.

Sau khi sát hại bé 2 tuổi, Thọ "mốc" đã bỏ trốn. Tuy nhiên, được sự trợ giúp của quần chúng nhân dân, công an bắt giữ Thọ chỉ sau 2 giờ.

Được biết, Lê Văn Thọ là đối tượng nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự. Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra.

Vụ 2 bé gái bị người tình của mẹ thiêu chết: Lời tuyên bố khủng khiếp của gã côn đồ
Mặc lời van xin của vợ, Dũng đổ xăng lên hai con gái, đồng thời tuyên bố "tối nay, tao sẽ giết cả 3 mẹ con mày".
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h