Sự thật cô gái quan hệ 24 người để uống miễn phí

Ngày 06/07/2014 23:38 PM (GMT+7)

Cô bé còn tuổi teen nghĩ mình sẽ được miễn phí 1 kỳ nghỉ chứ không phải đồ uống.

Cô gái 18 tuổi người Anh đã quan hệ tình dục với 24 nam giới (con số mới được cập nhật) nghĩ rằng cô sẽ được đãi một kỳ nghỉ miễn phí chứ không phải một cốc rượu giá 3 euro (khoảng 100 nghìn vnd).

Sau khi đoạn phim gây sốc quay cảnh cô gái người Anh thực hiện hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với 24 đàn ông trong một quán bar, một nhân chứng chứng kiến cảnh kinh dị cho biết sự thật.

Theo đó, thiếu nữ 18 tuổi tóc vàng trong đoạn phim nghĩ mình sẽ được chiêu đãi miễn phí một kỳ nghỉ nhưng cuối cùng lại chỉ được uống vodka và rượu gin miễn phí.

Chia sẻ trên tờ The Sun, cô Kieren 26 tuổi, người chứng kiến sự việc cho biết: “Đó là một trò vui đã ra ngoài tầm kiểm soát. Cô gái ấy được khuyến khích uống càng nhiều càng tốt và được hứa sẽ thắng một kỳ nghỉ nếu như cô ấy tham gia trò yêu bằng miệng với 24 người đàn ông kia. Không may là kỳ nghỉ được hứa hẹn hóa ra chỉ là tên của một loại đồ uống cocktail.”

Sự thật cô gái quan hệ 24 người để uống miễn phí - 1

Cô gái thực hiện hành vi quan hệ tình dục với hơn 20 người để uống đồ miễn phí mới 18 tuổi

Trước đó, đoạn phim dài 2 phút rưỡi chiếu cảnh cô gái 18 tuổi di chuyển từ người đàn ông này sang người đàn ông khác và thực hiện hành vi “xấu hổ” trong tiếng nhạc bập bùng đã khiến cộng đồng mạng thực sự bức xúc.

Điều đáng nói là, trong tình trạng say xỉn, cô thiếu nữ còn tuổi teen đã đề nghị những người đàn ông cởi đồ trước một đám đông chứng kiến khác cũng đang say. Được biết, họ làm việc này sau 12 giờ uống rượu.

Sự thật cô gái quan hệ 24 người để uống miễn phí - 2

Jay Gardner có mặt trong cuốn băng ghi hình

Ngôi sao Jay Gardner của chương trình truyền hình Geordie Shore có mặt trong tiệc và chứng kiến sự việc vừa lên tiếng thanh minh mình ko tham gia sự việc. Anh cho biết thêm: “Chuyện này xảy ra vài tuần trước và đó là một trong những điều sốc nhất tôi từng thấy. Điều tồi tệ đó chắc chắn không xảy ra ở Anh Quốc.”

Sự thật cô gái quan hệ 24 người để uống miễn phí - 3

Tiệc sex thác loạn trong các quán bar được gọi bằng tiếng lóng là "mamading"  rất phổ biến ở các quán bar Tây Ban Nha.

Cảnh khủng khiếp trong quán bar ở khu nghỉ mát Magaluf nổi tiếng Tây Ban Nha đã khiến hòn đảo tươi đẹp này tai tiếng khắp thế giới. 

Clip gây rúng động này cũng là giọt nước tràn ly về những bữa tiệc sex thác loạn trong các quán bar "bóc lột" nữ giới ở hòn đảo ăn chơi nổi tiếng Tây Ban Nha.

Theo Anh Phạm (Theo Mirror, Metro, Independent) (Khampha.vn)