Sư tử tấn công bé gái ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của Mexico gây sốc

Ngày 11/08/2016 14:18 PM (GMT+7)

Con sư tử đang nằm dưới đất vồ lên cắn áo đứa trẻ trong một show truyền hình trực tiếp của Mexico, trong lúc người coi thú cố nạy hàm nó ra.

Đây là đoạn clip trong chương trình “Con Sello de Mujer” được đài truyền hình Mexico phát sóng từ cuối năm 2007 nhưng gần đây mới được Dailymail đăng tải lại. Clip ghi lại khoảnh khắc em bé bị chú sư tử tấn công  trong khi những người người huấn luyện thú cố gắng để kìm chế chú sư tử đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Sư tử tấn công bé gái ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của Mexico gây sốc - 1

Chú sư tử chồm lên vồ lấy quần đứa bé

Lúc đầu, mọi chuyện vẫn ổn khi con sư tử được kiểm soát tốt. Người huấn luyện thú ngồi cạnh sư tử và nói chuyện với người dẫn chương trình. Bên cạnh là người mẹ đang ôm con gái nhỏ ngồi trên đùi. 

Tuy nhiên, khi em bé khóc, chú sư tử bỗng nhiên chồm lên, lấy hai chân trước vồ lấy quần đứa bé, nhe răng đớp vào chân em. Đứa trẻ sợ hãi càng khóc to hơn, trong lúc bà mẹ cố níu lấy con còn người huấn luyện thú cố giữ dây xích cổ con sư tử kéo về phía sau.

Sư tử tấn công bé gái ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của Mexico gây sốc - 2

Người quản thú và người mẹ cố giữ dây xích cổ con sư tử kéo về phía sau.

Cuối cùng, người quản thú kéo sư tử khỏi em bé và mẹ em cũng tìm cách đưa con gái thoát khỏi nanh vuốt dã thú. May mắn, em bé không bị thương nghiêm trọng. Cuối chương trình, người mẹ em bé đã nhận được lời xin lỗi từ ban tổ chức. 

Sư tử tấn công bé gái ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của Mexico gây sốc - 3

May mắn em bị không bị thương nghiêm trọng

Con Sello de Mujer là chương trình chuyên về phụ nữ, gồm nhiều nội dung như sức khỏe hay sắc đẹp, được sản xuất ở Mexico từ năm 1998 đến 2007. 

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự