'Sửu nhi' một mình xông vào 'cướp' tiệm vàng, chủ tiệm hoảng sợ bỏ của chạy lấy người

Ngày 21/04/2018 09:25 AM (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh "ngưu ma vương" vi hành, phá đảo tiệm vàng đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ một clip ghi lại cảnh "ngưu ma vương" lên cơn giận dữ chạy tọt vào một tiệm vàng thực hiện hành vi "phá xe", đuổi người khiến chủ tiệm giật mình, sợ hãi bỏ chạy khiến người xem phì cười, vừa thương vừa tội.

Clip: Trâu "điên" chạy vào tiệm vàng quậy tung. Nguồn clip: Hong Van Nguyen

Theo đó, khi cả nhà đang ngồi bán hàng thì một con trâu đột ngột xông vào nhà húc văng mọi thứ khiến cả gia đình ôm mình chạy thoát thân. Sự việc may mắn không gây tổn hại tới tính mạng những người trong gia đình nhưng làm hư hại tài sản, cụ thể là đồ đạc trong nhà và 1 chiếc xe máy.

'suu nhi' mot minh xong vao 'cuop' tiem vang, chu tiem hoang so bo cua chay lay nguoi - 1

Hung thủ trong vụ "cướp" tiệm vàng mới đây.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, hầu hết mọi người đều tỏ ra đồng cảm với chủ tiệm vàng, nhưng hơn hết là bày tỏ sự ngạc nhiên trước hành động "vi hành" kì quặc của chú trâu này.

"Ngưu ma vương vi hành thôi mà sao phải sợ thế hả chủ tiệm. Lẽ ra nên mang trà nước mời anh Ngưu uống rồi nói chuyện đàm đạo chứ ai lại chạy biến đi như thế.", nickname H.T hài hước nói.

Hé lộ danh tính đối tượng liều lĩnh cướp tiệm vàng ở đường Láng
Đối tượng liều lĩnh xông vào cướp tiệm vàng bạc tại địa chỉ 1160 đường Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) vào khoảng 21h đã được xác...

Theo LÊ LÊ (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ