Tai nạn ở Vĩnh Phúc: Xe khách đâm đoàn xe đưa tang khiến ít nhất 8 người thương vong

Ngày 27/03/2019 08:52 AM (GMT+7)

Sự việc xảy ra lúc 5 giờ sáng ngày 27/3 tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, khiến ít nhất 8 người thương vong.

Clip ghi lại cảnh xe khách đâm vào đoàn người đưa tang.

Vụ tai nạn kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng ngày 27/3, tại Ngã 4 trường học Đồng Đậu, Thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên (Yên Lạc - Vĩnh Phúc).

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, đoàn xe tang đang lưu thông thì bất ngờ bị chiếc xe khách tông phải khiến ít nhất 8 người thương vong. Hiện trường vụ tai nạn rất tang thương. Một số nhân chứng cho biết, nguyên nhân có thể là do tài xế xe khách buồn ngủ.

Trước sự việc trên, trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện tại các lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường và cấp cứu cho người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: TD

Sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc, các lãnh đạo tỉnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác đưa người đi cấp cứu và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Những hình ảnh ám ảnh người chứng kiến.

"Hiện các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Chủ tịch tỉnh đã trực tiếp đến hiện trường và sau đó đã đến bệnh viện thăm hỏi những người bị thương", lãnh đạo UBATGT cho biết.

Mổ cấp cứu thai phụ 8 tháng bị tai nạn xe, bác sĩ sốc nặng khi nhìn vào bên trong
Sau khi tiến hành mổ cấp cứu trên một thai phụ bị tai nạn xe hơi đã tử vong, các bác sĩ và y tá sốc nặng khi phát hiện người phụ nữ này không hề mang...
Theo Lê Phương (Khám phá)