Tài xế lao xe lên vỉa hè "né" đám cưới để tránh thảm họa

Ngày 23/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Tài xế Nguyễn Thanh Giang lái xe tải tránh đám cưới gây tai nạn liên hoàn khai do xe mất phanh.

Ngày 22/11, tài xế xe tải Nguyễn Thanh Giang (23 tuổi, quê Đồng Tháp) tài xế xe tải đã ra trình báo cơ quan công an. Bước đầu tài xế này cho biết do mất phanh nên khi đến đám cưới đông người để tránh lao vào đám cưới tài xế này đã cho xe lao lên vỉa hè làm một công nhân thiệt mạng cùng 4 người khác bị thương.

Tài xế lao xe lên vỉa hè quot;néquot; đám cưới để tránh thảm họa - 1

Sau khi bỏ chạy chiếc xe tải tiếp tục húc văng dải phân cách lao qua vệ đường.

Do hoảng loạn tài xế tiếp tục bỏ chạy tông vào một người đàn ông khác gây chấn thương nặng. Hiện công an quận Thủ Đức đang tạm giữ và làm rõ hành vi gây tai nạn của tài xế này để hoàn tất thủ tục hồ sơ xử lý theo quy định.

Như Báo Giao thông đã thông tin khoảng 21h tối 21/11, trước cửa số nhà 65A đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM có 1 đám cưới dựng rạp chiếm nửa mặt đường. Lúc này chiếc xe tải (chưa rõ tài xế) lưu thông từ hướng KCN Bình Chiểu ra Tỉnh lộ 43 chạy với tốc độ nhanh dù mặt đường đang bị chiếm dụng nên đã tông vào xe máy do anh Nguyễn Văn Hải (18 tuổi, quê tỉnh Bình Định) đang chở bạn gái phía sau.

Tài xế lao xe lên vỉa hè quot;néquot; đám cưới để tránh thảm họa - 2

Rất may tài xế đã kịp cho xe lao lên vỉa hè tránh lao vào đám cưới đang có rất đông người.

Cú tông khiến xe máy lao lên vỉa hè đâm vào 2 người đang ngồi ăn hủ tiếu. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tải tiếp tục lao đến tông vào nữ công nhân Nguyễn Thị Diễm Thúy, (17 tuổi, quê Kiên Giang) vừa tan ca đi bộ về nhà trọ khiến người này tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn kinh hoàng, chiếc xe tải tiếp tục bỏ chạy ra Tỉnh lộ 43 và đã gây tiếp tai nạn làm một người đàn ông bị thương.

Theo Vĩnh Phú (Báo Giao thông vận tải)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot