Tài xế xe tải say rượu gây tai nạn, 16 người bị thương

Ngày 09/12/2014 12:53 PM (GMT+7)

Khoảng 6 giờ 20 phút sáng nay, tại đoạn đường tránh Quốc lộ 1, thuộc địa phận phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một xe ô tô tải và một ô tô khách đưa đón công nhân.

Vào thời điểm trên xe tải chở dăm gỗ 76C-02732 do tài xế Phạm Ngọc Minh quê xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh điều khiển, lưu thông hướng từ Bắc và Nam, khi qua đến đoạn đường tránh Quốc 1, qua phường Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi thì tông vào một người đi xe đạp rồi lao sang phần đường ngược chiều tông tiếp vào xe ô tô khách chở công nhân 76M-2619 của Công ty TNHH Quảng Liên Steel chở 40 công nhân đi chiều ngược lại.

Tài xế xe tải say rượu gây tai nạn, 16 người bị thương - 1

Phần đầu xe tải bẹp dúm

Vụ tai nạn làm xe chở công nhân và xe tải hư hỏng nặng. gay sau tai nạn xảy ra, Công an thành phố Quảng Ngãi đã có mặt kịp thời tiến hành xử lý vụ việc, điều tiết giao thông trên tuyến.

Vụ tai nạn làm 16 người bị thương, trong đó có 15 người là công nhân của Công ty TNHH Quảng Liên. Tất cả đều được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu, trong đó có 5 trường hợp nặng và 2 trường hợp nguy kịch. Đa phần bệnh nhân do kính vỡ găm vào mắt, mặt và đầu.

2 trường hợp nặng là Chị Lê Thị Trâm Hằng, 28 tuổi ở thành phố Quảng Ngãi, bị nứt sọ não và bệnh nhân Nguyễn Thuần, 77 tuổi ở Tịnh Ấn Đông, bị bể xương sườn, gãy xương bả vai và tràn dịch màng phổi.

Tài xế lái xe tải là Phạm Ngọc Minh, sinh 1981, ở xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh đã được Công an thành phố Quảng Ngãi giải về để lấy lời khai.

Ban đầu, tài xế Minh thừa nhận do uống rượu quá nhiều nên mất kiểm soát tay lái. Qua đo nồng độ cồn đối với tài xế Minh thì cơ quan công an xác định, nồng độ cồn trong người tài xê Minh lên tới 1.496 mmg/lít khí thở.

Công an thành phố Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tài xế xe tải say rượu gây tai nạn, 16 người bị thương - 2

 Xe khách bị nát cửa kính

Tài xế xe tải say rượu gây tai nạn, 16 người bị thương - 3

Xe tai nạn nằm giữa lòng đường gây ách tắc giao thông

Tài xế xe tải say rượu gây tai nạn, 16 người bị thương - 4

 16 người bị thương

Tài xế xe tải say rượu gây tai nạn, 16 người bị thương - 5

 Kiểm tra nồng độ cồn tài xế Minh

Tài xế xe tải say rượu gây tai nạn, 16 người bị thương - 6

Tài xế Minh có nồng độ cồn lên tới 1.496mg/lít khí thở

                                                                

Theo Võ Hoàng Uyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot