Thảm án 3 mẹ con ở Long An: Hé lộ tin nhắn tuyệt mệnh

Ngày 20/11/2015 00:14 AM (GMT+7)

Cảnh sát phát hiện điện thoại của chị Nguyên có nhiều tin nhắn chán đời kèm thư tuyệt mệnh.

Liên quan đến vụ thảm án khiến 3 mẹ con tử vong vừa được phát hiện tại Long An, qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện điện thoại của chị Nguyên có nhiều tin nhắn chán đời kèm thư tuyệt mệnh, số vòng vàng được cất ở chỗ khác.

Đến gần 20h ngày 19/11, lực lượng điều tra của Bộ Công an và tỉnh Long an hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi chị Đỗ Thị Kim Nguyên​ (30 tuổi) cùng 2 con là Nguyễn Hoàng Khang (học lớp 4) và Nguyễn Thị Quyền (lớp 5) tại căn nhà ở ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Thảm án 3 mẹ con ở Long An: Hé lộ tin nhắn tuyệt mệnh - 1

  Đến 20h, thi thể cả 3 người được bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ

Theo nguồn tin, cơ quan điều tra đã tìm thấy điện thoại của chị Nguyên có nhiều tin nhắn chán đời và lá thư tuyệt mệnh. Nội dung trong thư người mẹ trẻ nhận mình là "người vợ không tốt, không xứng đáng làm con dâu của gia đình" nên có ý định tự tử. Vì yêu con, chị Nguyên "xin đưa 2 đứa" theo cùng mình.

"Số vàng nữ trang của người mẹ được tìm thấy ở chỗ khác trong nhà. Có thể người mẹ đã tháo vòng vàng cất rồi sát hại hai con và tự sát. Đây là lý do khi phát hiện mọi người không thấy nữ trang trên người nạn nhân", cảnh sát cho biết.

Thảm án 3 mẹ con ở Long An: Hé lộ tin nhắn tuyệt mệnh - 2

  Cảnh sát khám nghiệm tìm thấy lá thư tuyệt mệnh và số vòng vàng

Người thân cho biết gần đây thấy chị Nguyên có vẻ chán chường và dấu hiệu bị trầm cảm. Chiều hôm trước, chị được mẹ chồng dắt đi lên thầy thuốc chữa bệnh.

Hàng xóm gia đình nạn nhân cũng cho biết, hơn một năm trước, chị Nguyên từng uống thuốc tây tự tử nhưng được gia đình cứu kịp.

Tin tức trên báo Tiền Phong cho biết thêm, theo báo cáo nhanh từ Công an tỉnh Long An, kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy cả ba nạn nhân chết trong tư thế bị cắt cổ.

Đến 20h, thi thể cả 3 người được bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ. Người thân 2 bên gia đình nội ngoại được phép vào ngôi nhà dọn dẹp tổ chức hậu sự. ​Khi được vào nhà, nhìn thấy thi thể vợ và hai con, người chồng vật vã kêu khóc đòi tự sát nhưng được người thân can ngăn.

Phía ngoài hàng trăm người dân tập trung theo dõi, nhiều người tỏ ra thương tiếc cho gia đình anh Thanh đang êm ấm bỗng nhiên tan nát trong một buổi sáng.​

Thảm án 3 mẹ con ở Long An: Hé lộ tin nhắn tuyệt mệnh - 3

  Người chồng đau đớn khi mất vợ và 2 con

Cũng trong chiều 19/11, ông Nguyễn Phước Hùng, phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc cho biết, chính quyền địa phương lập đoàn đi thăm hỏi, trước mắt hỗ trợ gia đình 20 triệu đồng để vượt qua nỗi đau mất mát.

Trong ngày mai, UBND huyện Cần Giuộc cùng một số đoàn thể ban ngành của địa phương sẽ xuống gia đình thăm, động viên chia buồn trước nỗi đau mất mát của gia đình nạn nhân.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, lúc 8h30 sáng 19/11, người dân phát hiện thi thể chị Nguyên và hai con nhỏ học lớp 4-5 trong nhà riêng. Tất cả đều có vết thương sâu ở cổ, xung quanh rất nhiều máu. Khi vụ việc được phát hiện, người chồng đang đi làm ở Bến Tre.

Theo Mai Anh (Báo Giao thông vận tải)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot