Thảm án tại Điện Biên: Bất ngờ mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân

Ngày 21/06/2020 07:58 AM (GMT+7)

Vụ thảm án xảy ra tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên sáng nay 20/6 làm 3 người chết. Theo tìm hiểu của phóng viên, nghi phạm và nạn nhân là bạn bè thân thiết.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, anh M.N.Đ ở khối Xuân Thủy, thị trấn Tuần Giáo cho biết: "Anh Trung (nạn nhân - PV) và anh Lực (nghi phạm- PV) là bạn bè thân thiết. Hai người này thường xuyên tụ tập uống nước chè, chơi bài với nhau. Trước khi gây án, tối hôm qua, tôi còn nhìn thấy 2 anh ngồi uống nước với nhau. Không hiểu bức xúc thế nào mà anh Lực lại gây ra thảm án như thế".

tham an tai dien bien: bat ngo moi quan he giua nghi pham va nan nhan - 1

Hiện trường vụ án mạng.

Theo tìm hiểu của phóng viên, cả anh Trung và anh Lực trước đây cùng công tác tại Công ty Lương thực Tuần Giáo. 2 gia đình chơi với nhau thân thiết, không có xích mích gì với nhau trong làm ăn, cuộc sống.

Anh M.N.Đ cho biết: "Trong cuộc sống hằng ngày hai gia đình không có vấn đề gì. Còn chuyện vay mượn tiền bạc, chúng tôi không được biết. Chỉ biết qua giao tiếp thấy hai gia đình chơi thân với nhau. Anh Trung và anh Lực hay ngồi uống nước chơi bài".

tham an tai dien bien: bat ngo moi quan he giua nghi pham va nan nhan - 3

Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an Điện Biên trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ trọng án.

Hiện tại cơ quan điều tra đang lấy lời khai của một số đối tượng đi cùng vợ chồng nạn nhân.

Nguồn: https://danviet.vn/tham-an-tai-dien-bien-bat-ngo-moi-quan-he-giua-hung-thu-va-nan-nhan-...

Thảm án 3 người chết ở Điện Biên: Camera tiết lộ hình ảnh sốc diễn ra trước cửa nhà
Liên quan đến vụ thảm án 2 người đàn ông, 1 người phụ nữ chết ở Điện Biên, camera ghi lại cảnh 2 vợ chồng nạn nhân đến đòi nợ và bị chém chết.
Theo Vinh Duy (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h