Thanh niên đi ăn cưới rồi trộm luôn 350 phong bì của gia chủ

Ngày 09/12/2022 08:41 AM (GMT+7)

Công an đã thu hồi một điện thoại, 350 phong bì mừng cưới với tổng số tiền là 78 triệu đồng mà Trần Tuấn Anh đã trộm cắp.

Ngày 8-12, Công an tỉnh Phú Thọ thông tin: Công an TP Việt Trì vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Tuấn Anh (28 tuổi, trú tại xã Hà Thạch, TX Phú Thọ) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an TP Việt Trì nhận được trình báo của anh NVH (27 tuổi, trú tại khu 2, xã Kim Đức) về việc bị trộm cắp tài sản.

Theo nội dung trình báo, khi gia đình anh H đang tổ chức đám cưới thì phát hiện kẻ gian đã trộm cắp một điện thoại di động và toàn bộ phong bì đám cưới để trong thùng đựng tiền mừng.

Sau khi tiếp nhận sự việc, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan công an xác định Trần Tuấn Anh là nghi phạm gây ra vụ trộm trên.

Công an đã thu hồi một điện thoại, 350 phong bì mừng cưới với tổng số tiền là 78 triệu đồng đồng mà Trần Tuấn Anh đã trộm cắp.

Được biết, trước đó, Tuấn Anh là khách được gia đình mời đến dự tiệc cưới.

Lẻn vào nhà ăn trộm nhưng thấy nữ chủ nhà bước ra từ phòng tắm liền đổi luôn ý định
Đột nhập vào căn nhà với mục đích trộm cắp nhưng ngay sau khi nhìn thấy người phụ nữ, tên trộm này đã quay sang tấn công tình dục chị này.

Tin tức 24h

Theo PHI HÙNG
Nguồn: Pháp luật TP HCM

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường