Thấy ánh sáng lập lòe trong phòng tắm, cặp vợ chồng tá hỏa khi kiểm tra trần nhà

DOÃN KỲ - Ngày 06/12/2022 10:15 AM (GMT+7)

Quên không bật đèn phòng tắm, người vợ đã phát hiện điều bất thường và lập tức gọi chồng vào kiểm tra.

Mới đây, một cặp đôi người Trung Quốc sau khi đi làm về đã vào phòng tắm để thay đồ, tắm rửa, nào ngờ lại phát hiện trên trần nhà có một chiếc camera quay lén. Danh tính người lắp chiếc camera ẩn này càng khiến cặp vợ chồng thêm bàng hoàng.

Sự việc xảy ra tại quận Ôn Lĩnh, thuộc thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo lời kể của cô Guo, vợ chồng cô là người ở nơi khác tới đây làm ăn. Họ đã thuê căn nhà trọ này được hơn nửa năm. Khi sống ở đây, vợ chồng cô Guo đều cảm thấy mọi thứ bình thường, không có vấn đề gì lớn lao. Hai vợ chồng cũng đi làm cả ngày, đến tối muộn mới về ăn uống và nghỉ ngơi nên không để ý quá nhiều.

Cho tới gần đây, cô Guo đi làm về như thường lệ, vì mệt nên đã nhanh chóng vào phòng tắm thay đồ, tắm rửa để đi nghỉ ngơi. Thông thường, cô Guo sẽ bật đèn trước rồi mới vào phòng tắm. Thế nhưng hôm đó, cô Guo lơ đễnh nên cứ thế bước vào trong mà không bật đèn. Trời tối, cô Guo đang ôm đống quần áo trên tay đang định ra ngoài bật đèn lên thì phát hiện có ánh sáng lập lòe trong phòng tắm.

Thấy ánh sáng lập lòe trong phòng tắm, cặp vợ chồng tá hỏa khi kiểm tra trần nhà - 1

Ngẩng đầu lên, cô Guo phát hiện ánh sáng này ở ngay trên trần nhà nhưng không hiểu đó là gì. Cảm thấy chuyện khả nghi, cô Guo lập tức gọi chồng vào kiểm tra.

Sau khi trèo lên kiểm tra, chồng cô Guo phát hiện có thứ gì đó kỳ lạ đằng sau lớp băng dính, dán sát với chiếc đèn sưởi trên trần nhà. Gỡ ra, vợ chồng cô Guo sốc nặng khi nhận ra đó là một chiếc camera nhỏ xíu, vẫn đang hoạt động, bên trong còn có thẻ nhớ.

Nghĩ đến việc bản thân đã bị quay lén, vợ chồng cô Guo vừa run sợ vừa tức giận. Hai vợ chồng lập tức mở thẻ nhớ ra xem thì quả thực bên trong có chứa rất nhiều hình ảnh riêng tư của họ. Không những thế, cô Guo còn nhìn thấy một hình ảnh quen thuộc lướt qua. Kiểm tra lại nhiều lần, cô Guo phát hiện đó chính là chủ nhà của mình.

Không giữ được bình tĩnh nữa, cô Guo định tới tìm chủ nhà để xả giận nhưng đã bị chồng ngăn lại. Người chồng khuyên cô Guo tìm cách giải quyết khác bởi người chủ nhà có thể không thừa nhận hành vi này, thậm chí cố tình tiêu hủy chứng cứ liên quan, khi ấy cặp đôi sẽ chẳng làm gì được ông ta.

Thấy ánh sáng lập lòe trong phòng tắm, cặp vợ chồng tá hỏa khi kiểm tra trần nhà - 2

Cuối cùng, vợ chồng cô Guo đã chọn cách gọi điện báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi và hoàn tất việc thu thập chứng cứ, họ đã bắt giữ người chủ nhà họ Zhang.

Nào ngờ, đối mặt với cáo buộc của cảnh sát, ông Zhang không hề xấu hổ và hối hận, vẫn trơ trẽn nói rằng: "Tôi đã lắp camera trong nhà trọ nhưng tôi chỉ thu thập nội dung quay lén chứ đâu có tung lên mạng". Lúc này, cảnh sát đã "tạt gáo nước lạnh" vào mặt ông ta: "Ngay cả khi ông không tải lên mạng, hành động của ông vẫn bị coi là xâm phạm quyền riêng tư và danh tiếng của người khác, là hành vi phạm tội".

Ông Zhang đã bị cảnh sát đưa về đồn. Theo Điều 42 của Luật quản lý an ninh công cộng Trung Quốc, ông Zhang có thể bị giam giữ hành chính từ 5-10 ngày và bị phạt 500 nhân dân tệ (hơn 1,7 triệu đồng). Về phía vợ chồng cô Guo, họ cũng nhanh chóng tìm nơi khác để chuyển, không muốn tiếp tục sống trong căn nhà trọ này nữa.

Lộ video thẩm phán ân ái với nữ thư ký ngay trong phòng làm việc khiến dư luận bức xúc
Camera giám sát an ninh trong phòng làm việc của thẩm phán đã ghi lại toàn bộ "cảnh nóng" này nhưng không rõ lý do vì sao đoạn video lại bị rò rỉ trên...

An ninh hình sự

Theo DOÃN KỲ
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường