Thiếu nữ bị đánh gãy răng, mặt biến dạng vì từ chối ân ái với 'phi công trẻ'

Mới đây, những hình ảnh gây sốc về các vết thương khủng khiếp trên khuôn mặt một người mẹ trẻ được lan truyền và gây xôn xao mạng xã hội. Người phụ nữ này được cho là bị đánh đập tàn bạo khi cô từ chối quan hệ với bạn tình của mình.

Người mẹ trẻ Stephanie Littlewood, 32 tuổi, bị hỏng hàm trái và khuôn mặt bị bầm tím nặng sau khi người bạn trai cũ thú tính của cô, Wayne Hoban, bóp cổ và đấm thẳng thật mạnh vào mặt.

Cô bị hành hung một trận nhừ tử chỉ vì  từ chối quan hệ tình dục với hắn. Sau khi bị từ chối, tên người yêu cũ nhảy vào cô như một con thú dữ, đè chặt cô xuống giường rồi ra tay đánh đập 40 đến 50 lần. Giờ đây, người mẹ một con này phải nằm viện sau trận đánh bất tỉnh đó, tên Hoban thì bị án tù 16 tháng.

thieu nu bi danh gay rang, mat bien dang vi tu choi an ai voi 'phi cong tre' - 1

Người mẹ trẻ Steph Louise đã bị đánh đập bởi bạn tình Wayne Hoban, khi cô từ chối cho tên này quan hệ tình dục.

thieu nu bi danh gay rang, mat bien dang vi tu choi an ai voi 'phi cong tre' - 2

Người bạn trai vũ phu Hoban đã đánh đập cô liên tiếp đến 40 - 50 lần.

“Chúng tôi có một mối quan hệ không tốt và lúc đó đang là quãng thời gian tồi tệ nhất của chúng tôi. Anh ta muốn làm tình với tôi nhưng tôi lại từ chối, dẫn tới việc anh ta trở nên hung hăng và tức giận”, cô gái kể lại sự việc.

“Anh ta đè tôi lên giường và đánh tôi rất mạnh. Sau đó, anh bước ra ngoài và bỏ mặc tôi với vết thương và nước mắt trên giường. Cứ tưởng mọi việc đã xong, nhưng rồi anh ta trở lại, kéo toàn bộ chăn màn ra khỏi giường và vứt chúng xuống sàn nhà. Mặc cho mắt cá chân tôi đang rất đau, anh ta vẫn cầm chân tôi và kéo xuống giường”.

“Anh ném tôi xuống giường và ngồi lên người tôi, bóp cổ tôi thật mạnh rồi đấm liên tục vào mặt tôi nhiều lần. Ba chiếc răng của tôi bị hư hỏng hoàn toàn và hàm bên trái bị thương rất nặng. Sau đó tôi bất tỉnh và mặc cho mọi việc diễn ra”, cô kể lại.

thieu nu bi danh gay rang, mat bien dang vi tu choi an ai voi 'phi cong tre' - 3

Hình ảnh cho thấy sự tàn phá kinh hoàng của chàng trai lên khuôn mặt của cô gái này.

thieu nu bi danh gay rang, mat bien dang vi tu choi an ai voi 'phi cong tre' - 4

Sau trận đánh đập, ba chiếc răng của cô bị hư hỏng và hoàn toàn và hàm trái bị thương rất nặng.

Người mẹ một con đã được lập tức đưa vào bệnh viện, các bác sĩ lo ngại rằng cô sẽ bị tổn thương não trái bởi người tình quen nhau bảy tháng của cô. Một mắt của cô vẫn bị bầm tím và rất nhiều máu đông tụ ở đây, cô đang chờ thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng hàm răng dưới.

Ngoài các vết thương bên ngoài, cô còn phải trải qua quãng thời gian suy nhược tinh thần.

“Mỗi ngày trôi qua, tôi luôn bị ám ảnh bởi những gì anh ấy đã gây ra. Khi nhìn mình trong gương, tôi nhớ lại chuyện cũ và rất hoảng sợ. Tôi không muốn phải ra đường và khiến mọi người trông thấy khuôn mặt này”, người mẹ đơn thân chia sẻ.

thieu nu bi danh gay rang, mat bien dang vi tu choi an ai voi 'phi cong tre' - 5

Cô gái trẻ trung trước khi bị hành hung.

thieu nu bi danh gay rang, mat bien dang vi tu choi an ai voi 'phi cong tre' - 6

“Bạn bè tôi khuyên bảo rằng, tôi không thể giấu việc này mãi và đó cũng không phải lỗi của tôi, tôi nhận ra rằng đúng như vậy và bắt đầu đi ra ngoài. Ngoài ra, tôi cũng đã dũng cảm hơn để nói ra câu chuyện với mọi người, và chấm dứt mối quan hệ này với anh ấy”, cô nói.

Khi cô Littlewood đem câu chuyện này cho mọi người, người bạn trai Hoban đã bị bắt và bị kết án tù 16 tháng. Cô quyết định sẽ ở lại chỗ ở cũ và sẽ không bỏ trốn đi, dù cô lo ngại rằng tên bạn trai cũ sẽ được mãn hạn tù sớm và quay trở lại tìm cô.

Theo Quang Niên (Dịch từ DailyMail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình