Thứ Bảy của bạn (10/5/2014)

Ngày 10/05/2014 08:06 AM (GMT+7)

Thứ Bảy sẽ là một ngày khá đặc biệt khi mà Song Tử sẽ gặp khá nhiều khó khăn bất lợi cho bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiều cơ hội và may mắn sẽ đến vào đầu ngày, nhưng có vẻ như Bạch Dương sẽ phải cân nhắc trong các quyết định của mình đây. Cuộc sống có nhiều điều thú vị mà chỉ qua trải nghiệm thì mới có thể cảm nhận được hết ý nghĩa của nó, bạn nên chuẩn bị cho bản thân một tâm thế sẵn sàng đương đầu khó khăn khi cần thiết nha. Sẽ có nhiều điều bổ ích cần học hỏi đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như hôm nay (10/5/2014) Kim Ngưu không thật sự nổi bật trong công việc bàn giấy, nhưng lại hết sức thành công với các mối quan hệ xã hội. Bạn nên phát huy tối đa những sở trường để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Một số bất ngờ trong công việc sẽ đến vào cuối ngày, nhưng đó sẽ là những tin vui. Hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Bảy sẽ là một ngày khá đặc biệt khi mà Song Tử sẽ gặp khá nhiều khó khăn bất lợi cho bản thân, nhưng sau chúng là nhiều cơ hội lớn mang lại sự thăng tiến vượt bậc. Một nguyên tắc nữa cần nhớ là đừng bao giờ nhìn lại những sai lầm trong quá khứ một cách tiêu cực, chúng sẽ chỉ làm bạn thêm tự ti hơn mà thôi, hãy cứ tiến về phía trước nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên kiên nhẫn hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống, có nhiều việc thì sự kiên trì, nhẫn nại sẽ mang lại nhiều thành công. Ngoài ra cũng phải có một kế hoạch thật cụ thể và khoa học nữa thì mới có thể hoàn thành mọi kế hoạch như mong muốn được. Thời gian cuối ngày hãy nên dành sự quan tâm cho gia đình và bạn bè, mệt mỏi sẽ mau chóng được xua tan và thay vào đó là sự hưng phấn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi sự kết thúc sẽ mở ra chu kỳ mới thành công, điều quan trọng là đừng nên luyến tiếc quá khứ, bạn cần phải tỏ ra cương quyết trong việc chấm dứt những kế hoạch không mang lại lợi ích gì và hướng tới tương lai một cách cẩn trọng và chắc chắn hơn. Chân trời mới sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những ai biết kiên trì và có chí tiến thủ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng sáng tạo luôn là thế mạnh của Xử Nữ, bạn có thể giải quyết bất kỳ rắc rối nào và gây ấn tượng mạnh bằng những sáng kiến độc đáo, đầy hiệu quả. Tuy vậy, Xử Nữ cần quan tâm nhiều hơn đến tình hình sức khoẻ, hãy chú ý việc ăn uống đúng cách và không nên thức quá khuya nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng bao giờ để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng tới chuyện học hành cũng như công việc. Thiên Bình cần nên biết cách đơn giản mọi việc đi nghen, có nhiều thứ thật khó nói nhưng hãy luôn thể hiện tốt vai trò của bản thân, thời gian sẽ làm bạn nguôi ngoai, không bao giờ bị đè nén nữa, luôn làm chủ cảm xúc và cố gắng vượt qua thử thách.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tài ứng biến sẽ giúp ích cho Hổ Cáp khá nhiều trong ngày thứ bảy này, khi mà có nhiều đột biến xảy ra ngoài ý muốn. Hãy luôn giữ cho tinh thần tỉnh táo và cố gắng tìm ra đối sách phù hợp nhất. Vào cuối ngày, những giây phút thăng hoa trong tình yêu sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi mệt mỏi, bạn nên dành thời gian nhiều cho người ấy hơn, nhưng cũng nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy luôn luôn chủ động trong công việc và sinh hoạt cá nhân nha, đó là cách tốt nhất để hạn chế mọi rủi ro xảy ra trong ngày. Sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra, nhưng cũng cần phải có một cái nhìn cầu tiến thì mới có thể mau chóng tiến bộ lên được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết tương đối thành công trong ngày mới này, một điều đặc biệt là bạn luôn độc lập trong hành động mà không cần sự hỗ trợ quan trọng nào. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những lời đề nghị hợp tác, nhất là khi chúng chưa rõ ràng và không mang tính khả thi cao. Buổi tối, Ma Kết nên dành thời gian quan tâm đến người ấy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ bảy này, Bảo Bình có xu hướng làm việc độc lập, nhưng cũng sẽ có một vài thử thách mà nếu không khôn ngoan thì rất dễ thất bại. Vào cuối ngày, bạn nên dành sự quan tâm và thể hiện tình cảm với người ấy. Tuy nhiên, trong một vài tình huống giao tiếp, Bảo Bình cần khéo léo và tế nhị hơn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết khi những cống hiến của bản thân được ghi nhận một cách xứng đáng. Nhưng, hôm nay có vẻ như là một ngày khá bận rộn, Song Ngư phải luôn có những quyết định chính xác và kịp thời. Hãy cố gắng hết sức mình đi nhé, đây là cơ hội tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo