Thứ Năm của bạn (5/9/2013)

Ngày 05/09/2013 06:22 AM (GMT+7)

Hôm nay không có chỗ cho lối suy nghĩ cứng nhắc, dù làm bất cứ việc gì thì Cự Giải cũng nên chú ý nhiều hơn đến hoàn cảnh và những người xung quanh nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày hôm nay, Bạch Dương vẫn là tuýp người tuân theo kỷ luật, nhưng thỉnh thoảng, bạn sẽ đạt được kết quả bất ngờ với suy nghĩ khác biệt đấy nhé. Ngoài ra, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi những khó khăn tài chính được tháo gỡ một cách hoàn hảo.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên linh hoạt trong suy nghĩ và hành động một chút. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải khá nhiều người tỏ ra ngạo mạn hoặc có cái tôi quá lớn, cho dù không thích thì Kim Ngưu cũng nên kiên trì trong giao tiếp, nếu không thì một bầu không khí u ám sẽ bao trùm lên tất cả.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất thực tế và sáng suốt trong công việc, bạn không chỉ là một người cộng tác tuyệt vời, mà đôi khi còn là một người tiên phong được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tự tin về bản thân là tốt nhưng đừng nên "bay" quá cao nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay không có chỗ cho lối suy nghĩ cứng nhắc, dù làm bất cứ việc gì thì Cự Giải cũng nên chú ý nhiều hơn đến hoàn cảnh và những người xung quanh nhé. Tuy vậy, chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương vẫn còn thiếu một chút gì đó lãng mạn và gây đột biến nhiều hơn, buổi tối có thể là thời gian phù hợp cho một cuộc hẹn lãng mạn đấy nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhiều vấn đề bên lề chỉ khiến Sư Tử sao nhãng những chuyện quan trọng, bạn nên gạt bỏ hết chúng và chỉ làm tốt phần việc của mình thôi nhé. Bên cạnh đó, bạn đủ tự tin và năng lực để hoàn thành những nhiệm vụ mà người khác tưởng chừng như thất bại, cố gắng lên nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên lãng phí thời gian vào những cuộc đua tranh với bạn bè, bạn nên tập trung hết mình cho những mục tiêu cá nhân thôi nhé. Nếu không, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian mà chẳng đạt được kết quả gì đáng kể, hãy khép mình và tận hưởng cuộc sống đi nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành sự quan tâm cho mọi người và những gì bạn yêu thích thôi nhé. Ngày hôm nay, sự sáng tạo sẽ lên ngôi, bạn nên tận dụng cơ hội này để phát huy và ghi điểm trong mắt bạn bè nhé. Vào buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp bộc lộ quá nhiều điểm yếu trong công việc, nhưng bạn cũng phát huy được nhiều mặt tích cực, đặc biệt là mối quan hệ ngày càng khắng khít hơn với những bạn bè khác. Ngoài ra, Hổ Cáp nên rộng lượng bỏ qua những lời nói ác ý đang nhằm vào bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất lạc quan, vui vẻ và cực kỳ mãn nguyện trong ngày hôm nay, bạn sẽ gặp nhiều tín hiệu tích cực trong công việc và cả chuyện tình cảm nữa. Mặt khác, may mắn sẽ luôn ủng hộ Nhân Mã, hãy hành động theo bản năng, chắc chắn bạn sẽ làm đúng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên giữ lập trường khi phải tranh luận với những bạn bè khác trong ngày hôm nay, bạn có thể gây được khá nhiều thiện cảm nếu biết cách ứng xử khôn khéo. Ngoài ra, Ma Kết nên chủ động trong việc bảo vệ quyền lợi của bạn, dù điều đó không dễ đạt được, cố lên nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có nhiều việc phải làm trong hôm nay, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến dài trong công việc và cả chuyện học hành. Hơn nữa, bạn có thể thu hút được khá nhiều đồng minh ủng hộ, đặc biệt là sự hỗ trợ hết mình về tài chính từ phía gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy thiếu động lực phấn đấu trong ngày thứ Tư này, bạn nên đặt ra nhiều mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống nhé. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè có thể bị ảnh hưởng bởi những quyền lợi có liên quan, Song Ngư cần tránh dính vào rắc rối, đừng nổi nóng vô cớ nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ