Thực hư thông tin bắt 2 nghi phạm sát hại bé trai mất tích ở Quảng Bình

Ngày 10/07/2017 18:02 PM (GMT+7)

Trên một số trang mạng xuất hiện thông tin cơ quan công an đã bắt được 2 nghi phạm sát hại bé trai mất tích ở Quảng Bình.

Liên quan đến vụ việc bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) bị sát hại sau khi mất tích 5 ngày, mới đây, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin, công an đã bắt giữ được 2 nghi phạm.

Thông tin còn khẳng định, công an đã lấy lời khai của 2 nghi phạm. Đồng thời, người nhà bé trai mất tích ở Quảng Bình cũng cho biết, 2 nghi phạm có quen biết với gia đình.

Thực hư thông tin bắt 2 nghi phạm sát hại bé trai mất tích ở Quảng Bình - 1

Cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở Quảng Bình) bị sát hại sau 5 ngày mất tích

Chiều 10/7, Thượng tá Lê Văn Hóa – Trưởng Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã bác bỏ thông tin trên.

“Không có chuyện đó, thông tin đó không có kiểm chứng. Hiện cơ quan công an vẫn đang điều tra, xác minh để làm rõ sự thật của vụ án. Có kết quả cụ thể, chúng tôi sẽ công bố sau”, ông Hóa nói.

Trước đó, ngày 3/7, gia đình anh Trần Văn Ất (bố cháu Nghĩa) có trình báo với cơ quan công an về việc mất tích của cháu bé. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Ba Đồn đã vào cuộc xác minh, ra thông báo tới công an các địa phương phối hợp tìm cháu Nghĩa.

Đến ngày 8/7, cháu Nghĩa được phát hiện đã tử vong tại một bãi cát cách nhà khoảng 2km. Trên người cháu có nhiều vết đâm và tại vị trí cách thi thể khoảng 20 mét có một con dao nhọn Thái Lan cán vàng (loại dao gọt hoa quả).

Bước đầu, cơ quan công an khẳng định cháu Nghĩa đã bị sát hại. Tuy nhiên, động cơ của hung thủ là gì thì vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự