Tiếp tục xuất hiện clip 5 nữ sinh THCS bắt bạn quỳ, đánh tới tấp vào mặt

Ngày 01/04/2019 17:15 PM (GMT+7)

Cả nhóm học sinh đã bắt nữ sinh này quỳ gối, sau đó chửi rủa rồi liên tiếp tát vào mặt em này.

Mới đây, một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh bắt 1 nữ sinh khác phải quỳ gối xuống đất xin lỗi. Nhóm này liên tục chửi bới, nói từ nhục mạ nữ sinh này.

Trước sức ép của nhóm bạn, nữ sinh này buộc phải quỳ xin lỗi và không dám phản kháng. Sau đó, nhóm này thay nhau tát vào mặt nữ sinh, ngoài ra còn quay clip để ghi lại sự việc.

Vụ việc được đăng tải và chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc. 

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Mai Ngọc Long, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa chỉ đạo các nhà trường báo cáo vụ việc, yêu cầu nhóm học sinh đánh bạn viết kiểm điểm sau khi sự việc trên.

tiep tuc xuat hien clip 5 nu sinh thcs bat ban quy, danh toi tap vao mat - 1

Nữ sinh bị quỳ gối và chịu tát. Ảnh chụp clip.

Ông Long cũng cho biết thêm, nữ sinh bị bắt quỳ và đánh đang học lớp 7, trường THCS Diễn Hùng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

“Qua xác minh được biết, có 5 học sinh lớp 7, lớp 8 của trường THCS Diễn Kim và 2 em học sinh trường THCS Diễn Hùng rủ nhau đi chơi rồi xảy ra xích mích. Còn cụ thể nguyên nhân thì chúng tôi đang làm rõ”, ông Long nói.

Bố của nữ sinh tham gia đánh hội đồng bạn học: Thương con một, tôi thương nạn nhân mười
"Tôi thương con tôi một thì thương nạn nhân mười. Bởi trong hoàn cảnh này, hành động con tôi là không thể tha thứ được. Tôi mong muốn xã hội cho cháu...
Theo Anh Ngọc (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Bạo lực học đường
Tin hay đừng bỏ lỡ