Bố của nữ sinh tham gia đánh hội đồng bạn học: 'Thương con một, tôi thương nạn nhân mười'

Ngày 01/04/2019 16:22 PM (GMT+7)

“Tôi thương con tôi một thì thương nạn nhân mười. Bởi trong hoàn cảnh này, hành động con tôi là không thể tha thứ được. Tôi mong muốn xã hội cho cháu một cơ hội được tiếp tục đến trường để học làm người tốt", bố của nữ sinh tham gia đánh hội đồng nữ sinh Y. chia sẻ.

Tại xã Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), những ngày này, đi đến đâu người dân cũng bàn tán xôn xao về câu chuyện đau lòng đã xảy ra tại trường THCS Phù Ủng, nơi nữ sinh Nguyễn Thị H.Y (SN 2004, học sinh lớp 9A) bị nhóm nữ sinh cùng lớp lột đồ, đánh hội đồng phải nhập viện.

bo cua nu sinh tham gia danh hoi dong ban hoc: 'thuong con mot, toi thuong nan nhan muoi' - 1

Ông T. cay đắng khi con mình tham gia đánh hội đồng bạn học cùng lớp.

Gia đình 5 nữ sinh tham gia đánh bạn tỏ ra mặc cảm, hạn chế tiếp xúc với các cơ quan báo chí. Cuối cùng PV cũng gặp được ông Nguyễn Minh T. (bố của nữ sinh Nguyễn Thị D. Tr. ).

Ông T. cho biết, sau khi sự việc xảy ra, ông đã sang nhà gặp mặt em Nguyễn Thị H.Y. và gia đình thăm hỏi, xin lỗi. Gia đình ông cũng rất mệt mỏi về việc này. Từ một tuần nay, ông T. ăn không ngon, ngủ không yên, có những hôm thức trắng cả đêm chỉ vì con mình lầm lỗi.

“Đẻ con ra ai cũng muốn con mình tốt nhưng đến thời điểm này, con không nghe bố, nghe mẹ thì con phải gánh chịu. Khi biết sự việc và xem đoạn clip thì tôi rất bức xúc. Tôi bức xúc cho gia đình nạn nhân chứ không phải tôi thương con tôi mà bao che.

Tôi thương con tôi một thì thương nạn nhân mười. Bởi trong hoàn cảnh này, hành động con tôi là không thể tha thứ được, nhưng tôi vẫn mong muốn xã hội cho cháu một cơ hội được tiếp tục đến trường để học làm người tốt", ông T. buồn bã.

bo cua nu sinh tham gia danh hoi dong ban hoc: 'thuong con mot, toi thuong nan nhan muoi' - 2

Trường THCS Phù Ủng, nơi xảy ra sự việc.

Biết chuyện con mình tham gia đánh hội đồng bạn học, ông T. có hỏi thì Tr. cho biết do lúc đó thấy các bạn lao vào đánh nên Tr. cũng hùa vào đánh theo, chứ trước giờ chưa từng đánh ai cả. Sau đó, Tr. đã xin lỗi bạn trước toàn thể mọi người trong trường, mong được tha thứ.

Ông T. chia sẻ thêm, vợ chồng ông lên Cao Bằng làm kinh tế mới từ khi con gái mới 6 tuổi nên phải gửi cháu ở nhà để bà nội chăm sóc. Hằng ngày, ông T. đi thu mua, nhặt nhạnh đồng nát.

Ông T. cũng muốn đón các con lên để gần bố mẹ nhưng không đành lòng vì ở quê còn bố mẹ già, nhà lại ít người nên để 2 con ở nhà với ông bà, chăm sóc lẫn nhau. Sau sự việc của con gái, ông T. dự định sẽ về nhà hẳn để ở bên con, dạy bảo con.

Liên quan đến sự việc này, UBND tỉnh Hưng Yên đang làm quy trình để xử lý trách nhiệm của ban giám hiệu nhà trường và cơ quan công an cũng đang tiến hành điều tra, làm rõ để có căn cứ xử lý theo luật định.

Gia cảnh đáng thương của nữ sinh bị đánh hội đồng: Bàn học chông chênh, cả năm mặc đồ cũ
Y. sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngay cả chiếc bàn học tử tế cũng không có, hàng ngày đi học phải mặc đồ cũ.
Theo Minh Sơn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ