Tin tức 24h: Bất ngờ với thu nhập "siêu khủng" của bà Tân Vlog dù liên tục bị bóc phốt

K.T Ngày 06/08/2021 19:10 PM (GMT+7)

Dù không còn hot, thậm chí liên tục bị bóc phốt với những món ăn "siêu to khổng lồ" thương hiệu nhưng bà Tân Vlog vẫn có khoản thu nhập gây choáng từ kênh youtube.

Bất ngờ với thu nhập của bà Tân Vlog dù liên tục bị bóc phốt

Theo số liệu từ Social Blade, trong 30 ngày qua, kênh Youtube Bà Tân Vlog đạt tăng trưởng view 35,7% (với 12,183 triệu view), tăng trưởng lượt đăng kí đạt 100% (với 20.000 subscribers). 

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của bà Tân có 4.16 triệu lượt đăng kí, tổng cộng 838,4 triệu view cho 322 video đã đăng tải.  

Về mặt doanh thu, ước tính mỗi tháng bà Tân có thể kiếm từ 3.000 - 48.700 USD (khoảng 68 triệu - 1,1 tỉ đồng). Như vây, trung bình mỗi năm bà có thể thu từ 36.500 - 584.800 USD (khoảng 837,6 triệu - 13,4 tỉ đồng).

Dù bị bóc phốt liên tục nhưng kênh Youtube này vẫn kiếm tiền khủng.

Dù những món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog liên tục bị bóc phốt nhưng số lượng người đăng ký, lượng view và doanh thu của người phụ nữ triệu view vẫn tăng trưởng đều qua 2 năm.

Kênh Youtube Bà Tân Vlog thành lập vào tháng 2-2018, nhưng phải đến tháng 5-2019 mới chính thức hoạt động. Chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tượng mạng lớn tuổi đã nhanh chóng rinh về nút bạc rồi đến nút vàng Youtube. Thu nhập của bà Tân cũng vì đó mà tăng chóng mặt. Ở thời kì "đỉnh cao", mỗi video của bà Tân thu cả chục triệu view, có thể kiếm cả tỷ đồng/tháng. Cùng với đó, kênh của mẹ Hưng Vlog cũng lọt Top 3 kênh Youtube tăng lượt đăng kí nhanh nhất thế giới trong vòng 24h.

Bà Tân Vlog vẫn đều đặn thực hiện các món ăn siêu to khổng lồ phục vụ người xem. Lượng người xem và thích bà Tân Vlog cũng giảm nhiều, nhất là sau hàng loạt phốt bị cư dân mạng bóc trong món ăn cũng như cách thức nấu ăn của bà Tân Vlog. 

Mới đây nhất, khoe ly trà sữa khổng lồ, người xem tưởng bà Tân mời ăn xi măng.  "Cháu tưởng nhà bà trộn hồ để xây nhà", "Nhìn như bê tông trộn sỏi vụn", "Trà sữa xi măng hả bà", "Màu nó y chang cái tường nhà con",... cư dân mạng phản ứng. Nhận về nhiều bình luận thắc mắc, bà Tân sau đó phải giải thích: "Đây là cốc trà sữa than tre của bà, may là nó chưa đen sì các cháu ạ".

Ly trà sữa khổng lồ của bà Tân Vlog nhìn như xi măng.

 Trước đó, khi làm món khoai mỡ chiên giòn, bà Tân khiến người xem liên tưởng đến một hình ảnh nhạy cảm khác. Ngoài ra, bà Tân nhiều lần bị lên án nấu nướng mất vệ sinh. Khoảnh khắc bà để chú chó liếm chiếc đĩa đang dùng gây tranh cãi.

(Theo Tiền Phong)

Mỗi gia đình giảm bao nhiêu tiền điện trong hai tháng 8 và 9 vì ảnh hưởng COVID-19

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An vừa ký văn bản gửi các Sở Công Thương, Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) hướng dẫn thực hiện hỗ trợ giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 đợt 4, khách hàng sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 tại thời điểm ngày 30/7 và các cơ sở cách ly y tế tập trung phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, với khách hàng sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt, đối tượng hỗ trợ giảm tiền điện là các khách hàng sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 tại thời điểm ngày 30/7/2021.

Đồng loạt giảm giá điện.

Danh sách các địa phương được hỗ trợ giảm tiền điện nêu trên do Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cung cấp cho các đơn vị điện lực.

Mức hỗ trợ giảm tiền điện là giảm 15% tiền điện (trước thuế VAT) trên hoá đơn tiền điện cho các khách hàng sử dụng đến 200 kWh/tháng; giảm 10% tiền điện (trước thuế VAT) trên hoá đơn tiền điện cho các khách hàng sử dụng trên 200 kWh/tháng.

Thời gian hỗ trợ giảm tiền điện cho khách sử dụng điện là hai tháng tại các kỳ hoá đơn tiền điện tháng 8 và tháng 9/2021.

Đối với các cơ sở cách ly y tế tập trung phục vụ phòng, chống dịch COVID-19, đối tượng giảm tiền điện là các cơ sở cách ly y tế tập trung phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian có người đang thực hiện cách ly y tế đáp ứng các điều kiện.

Đó là doanh trại quân đội, trường của quân đội, cơ sở khác đang được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chọn làm nơi cách ly y tế tập trung phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 không thu chi phí hoặc có thu một số khoản chi phí của người phải cách ly.

Đồng thời đang mua điện trực tiếp từ Tổng công ty Điện lực/Công ty Điện lực thuộc EVN hoặc các đơn vị bán lẻ điện khác.

Mức hỗ trợ là giảm 100% tiền điện. Thời gian hỗ trợ là 7 tháng kể từ kỳ hóa đơn tiền điện tháng 6/2021 đến hết kỳ hóa đơn tiền điện tháng 12/2021.

Danh sách các cơ sở phục vụ phòng chống dịch COVID-19 được giảm tiền điện tại điểm a mục 2 Công văn này do Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cung cấp cho các đơn vị điện lực.

Theo đó, các đơn vị bán lẻ điện có trách nhiệm lập hồ sơ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn quản lý thuộc đối tượng giảm tiền điện đợt này gửi các Tổng công ty Điện lực/Công ty Điện lực để làm căn cứ thực hiện giảm tiền mua buôn điện.

Hồ sơ giảm giá bán điện, giảm tiền điện bao gồm danh sách khách hàng thực tế thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện trong kỳ ghi chỉ số; bảng kê số tiền giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện trong kỳ ghi chỉ số có xác nhận của đại diện hợp pháp của đơn vị bán lẻ điện.

Trong quá trình thực hiện, trường hợp có vướng mắc, Bộ Công Thương đề nghị EVN và Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương kịp thời báo cáo Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp để giải quyết theo thẩm quyền hoặc báo cáo Thủ tướng Chính phủ để xem xét, giải quyết.

(Theo Dân Việt)

Giá vàng trong nước hôm nay 6/8

Mở cửa phiên sáng nay, giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM được niêm yết 56,55-57,25 triệu đồng/lượng, không thay đổi so với mức chốt giá chiều qua.

Sau khi giảm nhẹ phiên trước, sáng nay giá vàng Doji tại thị trường Hà Nội cũng duy trì 56,40-57,85 triệu đồng/lượng.

Biến động đáng kể nhất phiên này là thương hiệu của Phú Quý. Do giảm 100 nghìn đồng hai chiều nên giá vàng 9999 thương hiệu NPQ đã mất mốc 51 triệu đồng chiều mua vào và cũng mất mốc 52 triệu đồng chiều bán ra khi chỉ còn 50,90-51,90 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 24K Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu đã ngừng cập nhật và tạm dừng tại 51,51-52,21 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra…

(Theo Báo Giao Thông)

Thanh niên được tặng xe máy sau khi cuốc bộ 4 ngày về quê

Ngày 6-8, anh Phạm Quốc Lai (SN 1994, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) cho biết vừa trao tặng chiếc xe máy cho anh anh Nguyễn Võ Hồng (trú huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) để anh tiếp tục về quê.

Anh Phạm Quốc Lai đã tặng anh Nguyễn Võ Hồng chiếc xe máy để về quê.

Theo anh Lai, tối 5-8, trong lúc lên mạng xã hội Facebook thì thấy hình ảnh của một thanh niên nằm trên ghế đá ở phường An Bình (thị xã Buôn Hồ). Thấy người này đáng thương, nằm ngoài trời sương gió, lạnh lẽo nên anh Lai ra xem để hỗ trợ. "Trước đó tôi làm giao hàng ở TP HCM nhưng do dịch bệnh nên về nhà. Tôi thấy hoàn cảnh của anh Hồng quá tội nên quyết định lấy số tiền dành dụm của vợ chồng mua xe máy tặng anh để làm phương tiện về quê" - anh Lai cho biết thêm.

Anh Nguyễn Võ Hồng kể lại anh vào Bình Phước làm thuê nhưng dịch bệnh Covid-19 nên anh mất việc. Mấy ngày trước, do không có tiền và cũng không có xe nên anh quyết định đi bộ. Trên đường đi, anh có xin đi nhờ xe nhưng ai cũng lo sợ dịch bệnh, không cho đi nên anh đi bộ suốt 4 ngày liền mới tới thị xã Buôn Hồ.

"Khi tôi đến thị xã Buôn Hồ thì đã kiệt sức. May mắn đã được anh Lai hỗ trợ chỗ ngủ, ăn uống và sáng nay (6-8) anh Lai còn tặng tôi chiếc xe máy. Một số người dân cũng cho tôi tiền làm lộ phí về quê. Tôi xin cảm ơn anh Lai, cảm ơn người dân thị xã Buôn Hồ đã giúp đỡ tôi trong thời điểm khó khăn này" - anh Hồng xúc động nói.

Một diễn biến khác, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ thêm 1 tuần nữa để có thời gian theo dõi, kiểm soát tình hình dịch bệnh.

(Theo Người Lao Động)

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tin-tuc-24h-moi-gia-dinh-giam-bao-nhieu-tien-dien-...

Hai nhóm khách hàng được giảm tiền điện, giá điện trong 7 tháng liên tiếp
Theo Bộ Công Thương, thời gian hỗ trợ giảm giá điện và giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện kéo dài 7 tháng kể từ kỳ hóa đơn tiền điện tháng...

Tin tức 24h

K.T (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h