Tin tức 24h: Tình tiết mới vụ Bộ Công an khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile

Ngày 09/05/2019 18:48 PM (GMT+7)

Nhật Cường mobile được biết đến là một trong những chuỗi bán lẻ điện thoại di động lớn tại Hà Nội. Ngay khi thông tin công ty này bị khám xét được đăng tải, nhiều người rất bất ngờ.

Tình tiết mới vụ Bộ Công an khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile

Như đã đưa tin, ngày 9-5, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đồng loạt tiến hành khám xét các cơ sở của Nhật Cường mobile tại số 33 phố Lý Quốc Sư và khu C4 Giảng Võ (Hà Nội). Sau nhiều giờ làm việc, cảnh sát đã thu giữ rất nhiều tang vật đựng trong các thùng bìa các tông rồi chở đi.

Ngay sau khi thông tin Nhật Cường Mobile bị khám xét được đăng tải, nhiều người rất bất ngờ.

Tin tức 24h: Tình tiết mới vụ Bộ Công an khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile - 1

Công an thu giữ nhiều tang vật khi khám xét chuỗi cửa hàng của Nhật Cường mobile (Ảnh:PLO)

Vậy tại sao Nhật Cường mobile lại bị khám xét? Trả lời PLO câu hỏi trên, Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an, cho biết vụ việc vẫn đang được làm rõ, hiện chưa có báo cáo. Khi nào có thông tin chính thức, Bộ sẽ cung cấp sau.

Nguồn tin riêng của Tiền Phong cho hay, Nhật Cường Mobile có nhập khẩu điện thoại qua cả các cửa khẩu ở Lạng Sơn và Hà Nội. Ngay lập tức, phóng viên liên hệ với Tổng cục Hải quan để xác minh. Tuy nhiên đại diện phía tổng cục cho biết: “Theo quy định của Luật Thống kê, Hải quan không được cung cấp cụ thể thông tin doanh nghiệp nhập khẩu, chỉ có thể cung cấp số liệu chung về nhập khẩu điện thoại và trị giá”.

Cô giáo tát học sinh 11 cái tím tái thái dương

Trưa 8/5, sau buổi kiểm tra học kỳ 2, chị Nguyễn Như Linh đau lòng khi thấy con trai Phạm Nhật Duy (lớp 2A7) kêu đau đầu, thái dương bầm tím, chân tấy đỏ, rỉ máu.

Theo lời kể của Duy, em bị cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang (giáo viên lớp 2A8, phụ trách giám sát kiểm tra học kỳ lớp Duy) tát vào thái dương, dùng thước kẻ vụt vào chân.

Tin tức 24h: Tình tiết mới vụ Bộ Công an khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile - 2

Ngay sau đó, chị Linh đã đến gặp ban giám hiệu trường tiểu học Quán Toan (Hồng Bàng, Hải Phòng) để phản ánh và yêu cầu được trích xuất camera kiểm tra.

Qua hình ảnh ghi nhận, " cô giáo tát tổng cộng 11 cái vào thái dương, 2 phát ngang lưng và vụt 2 cái vào chân", chị Linh bức xúc nói.

Quyết định mới về "trần" giá vé máy bay

Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 17/2019 về khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa.

Thông tư do Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ ký gồm 7 điều quy định khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa, áp dụng đối với tổ chức, cá nhân cung ứng, sử dụng và quản lý giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa.

Theo đó, giá dịch vụ 1 chiều vận chuyển hành khách hạng phổ thông được quy định mức cơ bản tối đa như sau:

Với khoảng cách đường bay dưới 500 km: Nhóm đường bay phát triển kinh tế xã hội: 1,6 triệu đồng/vé; nhóm đường bay khác dưới 500 km: 1,7 triệu đồng/vé.

Khoảng cách đường bay từ 500 km đến dưới 850 km: 2,2 triệu đồng/vé.

Khoảng cách đường bay từ 850 km đến dưới 1.000 km: 2,79 triệu đồng/vé.

Khoảng cách đường bay từ 1.000 km đến dưới 1.280 km: 3,2 triệu đồng/vé.

Khoảng cách đường bay từ 1.280 km trở lên: 3,75 triệu đồng/vé.

Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1-7-2019.

Ông chủ Nhật Cường Mobile là ai và giàu cỡ nào?
Ông Bùi Quang Huy - ông chủ Nhật Cường Mobile là một đại gia thứ thiệt khi không chỉ sở hữu chuỗi bán lẻ điện thoại nổi tiếng mà còn có bộ sưu tập xe...

Theo Hà Anh (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Cường Mobile