TPHCM: Sau mưa lớn, hầm 6 tòa nhà ngập, xe nổi bồng bềnh

Ngày 27/08/2016 11:19 AM (GMT+7)

6 tòa nhà liền kề thuộc P.7, Q.Phú Nhuận đã bị ngập nặng ở hầm xe sau cơn mưa dữ dội từ chiều tới tối 26.8.

Cơn mưa dữ dội vào chiều 26.8 đã khiến nhiều tuyến đường tại TP.HCM bị ngập nặng và giao thông bị tê liệt. Đặc biệt ở khu vực P.7, Q.Phú Nhuận, đã có 6 tòa nhà bị ngập nặng ở hầm xe, khiến các phương tiện trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước.

tphcm: sau mua lon, ham 6 toa nha ngap, xe noi bong benh - 1

Người dân đang di chuyển các phương tiện ra khỏi hầm xe của tòa nhà ở địa chỉ 296 Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận.

Một nhân viên một công ty làm việc trong tòa nhà 296 Phan Xích Long cho biết, cơn mưa đã làm hàng chục chiếc xe máy và ô tô gửi dưới hầm xe của tòa nhà này bị ngập trong biển nước, trong đó có 2 xe ô tô bị hư hỏng.

“Trước khi nhận thấy nước đang dâng lên, tôi và nhiều người khác đã kịp di chuyển nhiều xe máy ra ngoài. Tới khi nước dâng cao, ngập cả nóc ô tô thì trong hầm còn lại khoảng chiếc xe máy và 2 ô tô. Đơn vị bảo hiểm đã tới nơi kiểm tra thiệt hại của các xe ô tô này”, anh Hiếu chia sẻ.

Được biết, tòa nhà 296 được một người phụ nữ thuê để làm kho hàng chứa điện thoại di động. Sau vụ việc này, lô hàng trị giá nhiều tỉ đồng của người phụ nữ đã bị ảnh hưởng hiện chưa xác định được thiệt hại cụ thể.

Trao đổi với PV, ông Huỳnh Văn Quyên - Trưởng phòng PCCC Q.Bình Thạnh cho biết, đơn vị này đã huy động 6 máy bơm, 3 xe chữa cháy, 1 xe chuyên dụng cùng 36 cán bộ chiến sĩ PCCC để cứu hộ 6 căn nhà liền kề bị ngập hầm xe nói trên.

“Hiện, chúng tôi đang huy động thêm trang thiết bị để hút nước. Nước vẫn còn ngập sâu, chúng tôi phải thụt vòi xuống sát đáy để hút nhưng chưa hết”, ông Quyên thông tin tới PV lúc 21h40.

tphcm: sau mua lon, ham 6 toa nha ngap, xe noi bong benh - 2

Đã có nhiều xe máy và ô tô bị hư hỏng.

tphcm: sau mua lon, ham 6 toa nha ngap, xe noi bong benh - 3

Đã có 36 chiến sĩ PCCC được huy động cứu hộ 6 tòa nhà liền kề bị ngập ở hầm xe.

Theo Ngọc Phạm - Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ